Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 26/09/2023 11:36 GMT+7

Tặng 50 bộ đèn bắt côn trùng cho tuyến đầu chống dịch tỉnh Tây Ninh

Biên phòng - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid 19 do Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh phát động, sáng 10-5, ông Nguyễn Thanh Mừng, Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ Happysun, có địa chỉ tại xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã đến trao tặng 50 bộ đèn năng lượng bắt côn trùng, 200 thùng mì gói, với tổng trị giá gần 400 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh, nhằm trang bị cho các tổ chốt chống dịch trên biên giới Tây Ninh. Đại tá Lê Văn Vỹ, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP Tây Ninh đã tiếp nhận quà.

Ông Nguyễn Thanh Mừng, Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ Happysun trao tặng tượng trưng 50 bộ đèn năng lượng bắt côn trùng cho Đại tá Lê Văn Vỹ, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP Tây Ninh. Ảnh: Lê Quân

Đại diện Công ty Happysun cho biết: Qua truyền thông Công ty biết được, hiện nay trên các điểm chốt chống dịch trên biên giới Tây Ninh, vào ban đêm muỗi và các loại côn trùng rất nhiều, gây không ít khó khăn và cản trở cho các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên biên giới.

50 bộ đèn năng lượng dùng bắt côn trùng mà Công ty trao tặng là sản phẩm mới, được áp dụng có hiệu quả trong nông nghiệp, đèn có tầm thu hút tất cả các loài côn trùng có cánh trong bán kính 140m, đèn có pin lưu trử sử dụng được trong 2 ngày và không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Với món quà này, Công ty hy vọng sẽ góp phần bảo vệ sức khoẻ cho các cán bộ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Ông Nguyễn Thanh Mừng, Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ Happysun giới thiệu tính năng và hướng dẫn sử dụng đèn bắt côn trùng. Ảnh: Lê Quân

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch, Đại tá Lê Văn Vỹ chân thành cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Công ty Happysun; đồng thời, khẳng định món quà này vô cùng ý nghĩa và thiết thực, giúp cho các lực lượng thuận lợi hơn, dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh sẽ nhanh chóng phân bổ, lắp đặt cho các điểm chốt trong thời gian sớm nhất.

Lê Quân

Bình luận

ZALO