Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 15/06/2021 05:17 GMT+7

Tặng 25.000 cuốn báo Nhân dân Xuân Bính Thân cho chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo

Biên phòng - Ngày 19-1, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân, phối hợp Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cùng các bộ, ngành tổ chức Lễ trao tặng báo Nhân Dân Xuân Bính Thân 2016 cho cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới, hải đảo trên cả nước.

dsc0303
Đại diện Ban tổ chức trao tặng báo Xuân cho các lực lượng quân đội. Ảnh: Bình Minh

Tổng số báo được trao tặng trong lần này là 25.000 cuốn báo Nhân Dân Tết Bính Thân 2016. Số báo trên sẽ được chuyển tới các đến các đợn vị đóng quân nơi biên giới, hải đảo của lực lượng BĐBP, Hải quân, Cảnh sát Biển…trước ngày 2-2-2016.

Việc phát hành và tặng báo Tết cho các đồng bào, chiến sĩ nơi hải đảo, biên giới hằng năm là một nét văn hóa truyền thống của Báo Nhân Dân và các đơn vị phối hợp. Ngoài những món quà về vật chất, việc trao tặng ấn phẩm xuân cũng là một trong những món quà tinh thần mà đội ngũ những người làm báo Đảng muốn dành tặng đến các đồng bào, chiến sĩ khu vực biên giới, hải đảo.

Theo Đại tá Phương Minh Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, đây là món quà xuân ý nghĩa, ấm tình hậu phương, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của người dân cả nước tới cán bộ, chiến sỹ đang chắc tay súng bảo vệ chủ quyền đất nước.

Đại tá Phương Minh Quang cho biết thêm, ngay sau khi nhận được báo, các đơn vị cơ sở của BĐBP cũng sẽ góp phần chuyển ấn phẩm này tới đồng bào các làng bản nơi biên cương, hải đảo của Tổ quốc, góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Bình Minh

Bình luận

ZALO