Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 23/09/2023 08:58 GMT+7

Tăng 2.0 band điểm chỉ trong 10 buổi để xét tuyển đại học - Chia sẻ từ hai chị em Thùy Dương và Thiên Long

Biên phòng - Để đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp, hai chị em Trần Thùy Dương và Trần Thiên Long đã quyết tâm đạt 5.5 IELTS. Đầu vào của Dương và Long lần lượt là 4.5 và 4.0. Và sau 10 buổi ôn luyện, Thùy Dương đạt được 6.5 overall, còn em trai thì Thiên Long đạt 6.0 overall, vượt cả điểm mục tiêu ban đầu và tăng hẳn 2.0 band so với kỳ vọng ban đầu.

Vậy bí quyết ôn tập của hai chị em như thế nào để đạt được con số ấn tượng đó? Cùng xem chia sẻ của Thùy Dương và Thiên Long nhé!

Hai chị em Trần Thùy Dương và Trần Thiên Long hiện đang là sinh viên năm cuối của trường đại học Hồng Bàng. Thiên Long chia sẻ: “Mình và chị Dương (chị hai của Long) học cùng trường Hồng Bàng, một trong những điều kiện tốt nghiệp của trường mình là phải có IELTS 5.5, cả mình và chị hai khá lo lắng, vì 2 năm trước chị hai mình đã từng thi IELTS được 5.5, còn mình thì chưa thi bao giờ. Nhờ sự tư vấn của Ieltsvietop.vn nên hai chị em quyết định đến trung tâm IELTS Vietop để test thử, kết quả là chị hai được 4.5 còn mình thì chỉ có 4.0. Giữa tháng 6 nộp bằng cho trường mà đầu tháng 6 mới đi test thử IELTS, kết quả khiến mình như rơi từ trên trời xuống vậy, mình thật sự hoang mang không biết nên làm gì, thời gian thì có hạn mà ôn IELTS đâu phải dễ”.

Sau khi biết kết quả, cả Thùy Dương và Thiên Long đã quyết định đăng ký ngay khóa luyện thi IELTS Cấp tốc trong 10 buổi. Thùy Dương cho cho biết: “Trước đó mình cũng đã theo dõi IELTS Vietop trên Facebook, thấy nhiều đánh giá tốt nên sau khi đến trung tâm test thử, sau đó mình và em trai quyết định chọn khóa 1 kèm 1 trong 10 buổi để ra trường đúng thời hạn”.

Sau hôm đăng ký khóa IELTS Cấp Tốc 1 kèm 1, hai chị em chỉ hy vọng có thể đạt mục tiêu như ban đầu. Thế là thầy trò cùng nhau “chạy nước rút”. Với sự hỗ trợ của các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS, cùng với giáo trình được thiết kế riêng biệt, giúp học viên đạt được điểm số mong muốn trong thời gian sớm nhất. Cùng với đó là cập nhật các đề thi thật nhanh chóng, xu hướng ra đề thi IELTS tại Việt Nam nhằm bám sát lộ trình ôn tập, và bổ sung các từ vựng, cấu trúc dành riêng cho kỳ thi IELTS được giáo viên truyền tải tất cả trong buổi học.

IELTS 1 kèm 1 là chương trình học IELTS cực kì chất lượng được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra như mong muốn trong thời gian sớm nhất. Chương trình đã khẳng định được chất lượng tại Vietop với rất nhiều học viên đạt điểm IELTS mục tiêu. Trong đó nhiều bạn đạt được điểm IELTS cao.

Ngoài ra, giáo viên còn trau dồi các kỹ năng làm bài cho từng dạng cụ thể như: IELTS Writing task 1, IELTS Writing task 2, IELTS Speaking,... Củng cố ôn luyện những kỹ năng còn yếu của học viên, trong quá trình học, các lỗi sai đều được sửa ngay trực tiếp tại lớp. Dương nói: “Mình không tin được sau khi luyện thi ở Vietop, điểm Listening của mình đạt hẳn 8.0, trong khi đó lúc đầu mình test chỉ có 3.5, nhỏ điểm nhất trong các kỹ năng mà nay lại đạt điểm lớn nhất. Điểm cộng mà mình cảm nhận được khi luyện thi ở Vietop là giáo viên cực kỳ tận tâm, điều này khiến cho một người lười như mình có thể tự ngồi vào bàn học và cày bất kể sáng đêm để không làm thầy thất vọng”.

Đồng hành cùng Dương và Long là không chỉ có giáo viên mà còn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ thủ tục đăng ký thi để hai bạn yên tâm ôn tập và động viên trong quá trình ôn luyện. Long chia sẻ: “Thực ra mà nói, để tăng 1.0 band trong thời gian ngắn đã khó rồi, nên chỉ dám hy vọng đạt mục tiêu chứ chưa dám nghĩ xa vời”.

Đến ngày thi, cả Thùy Dương và Thiên Long đều không cảm thấy lo lắng vì sau quá trình luyện IELTS tại Vietop đã giúp hai chị em tự tin hơn rất nhiều. “Đến giờ mình không vẫn không tin được mình và chị Dương tăng hẳn 2.0 band trong 10 buổi. Nếu trong tương lai có nhu cầu học tiếp để nâng band thì mình vẫn chọn học tại IELTS Vietop”, Long nói.

Có thể nói, trung tâm luyện thi IELTS Vietop là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín bạn nên lưu lại khi có nhu cầu ôn luyện IELTS. Ngoài đội ngũ giáo viên có TÂM, tận tình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và mẹo làm bài cho từng dạng, mà giáo viên còn là những người truyền động lực giúp học viên tự tin hơn trong quá trình luyện thi.

Không chỉ chuyên luyện IELTS 1 kèm 1, Vietop còn cung cấp một số khóa học khác như:

- Khóa học IELTS Cấp Tốc

- Khóa học IELTS 1 kèm 1

- Khóa học IELTS General

- Khóa học IELTS Youth

- Khóa học IELTS Online

- Khóa học IELTS Speaking

- Khóa học IELTS Writing

Thông tin liên hệ IELTS Vietop:

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop/

Hotline: 0899 172 227

Address:

- Cơ sở Phú Nhuận: 68 - 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM

- Cơ sở Gò Vấp: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, HCM

- Cơ sở Quận 10: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, HCM

- Cơ sở Tân Phú: 53 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM

Bình luận

ZALO