Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 09:00 GMT+7

Tặng 180 phần quà cho người dân nghèo trên địa bàn thị trấn Cần Thạnh

Biên phòng - Ngày 22-5, Đồn Biên phòng Cần Thạnh, BĐBP thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban MTTQ và Hội phụ nữ thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn sau giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19”.

Các đơn vị trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Lương Kiểm

Với tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, các đơn vị đã trao tặng 180 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, gồm: 1 thùng mì tôm, gạo, dầu ăn, nước mắm… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn không có việc làm do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Tổng số kinh phí do Văn phòng Ban IV (Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ) và đoàn từ thiện Lạc Tâm (thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cần Thạnh đo thân nhiệt cho các em học sinh trước khi vào trường học. Ảnh: Lương Kiểm

Đại úy Nguyễn Minh Hiếu, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Cần Thạnh cho biết, ngoài phối hợp tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn sau giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19”, thời gian qua, đơn vị cũng đã chung tay cùng các trường học và chính quyền địa phương tiến hành phun xịt dung dịch diệt khuẩn, vệ sinh lớp học. Đồng thời, cử 2 cán bộ, chiến sĩ phụ trách đo thân nhiệt hàng ngày cho các em học sinh trường trung học phổ thông Cần Thạnh, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trên địa bàn, giúp các em học sinh đến trường an toàn sau giãn cách xã hội.

Lương Kiểm

Bình luận

ZALO