Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 14/05/2021 05:47 GMT+7

Tặng 100 suất quà Tết cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn

Biên phòng - Sáng 24-1, tại Hải Phòng, Đồn Biên phòng Tràng Cát, BĐBP thành phố Hải Phòng phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương 4 phường trên khu vực biên giới biển quận Hải An, thành phố Hải Phòng tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đại tá Nguyễn Trung Lộc, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP thành phố Hải Phòng phát biểu tại buổi tặng quà. Ảnh: Thanh Thuận

Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng và thực hiện cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, thể hiện đạo lý truyền thống tương thân, tương ái, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ BĐBP thành phố Hải Phòng nói chung, Đồn Biên phòng Tràng Cát nói riêng với nhân dân 4 phường khu vực biên giới biển, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trong dịp Têt Nguyên đán Tân Sửu 2021. Qua đó, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó quân dân, xây dựng hình ảnh và nâng cao uy tín, vị thế của BĐBP, góp phân xây dựng nền “Biên phòng toàn dân vững mạnh”, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển.

Đại tá Nguyễn Trung Lộc, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP thành phố Hải Phòng và đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch quận Hải An trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ảnh: Thanh Thuận

Phát biểu tại buổi tặng quà, Đại tá Nguyễn Trung Lộc, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP thành phố Hải Phòng nhấn mạnh: “Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hải Phòng đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm vận động kinh phí chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới biển, đảo của thành phố. Đồn Biên phòng Tràng Cát đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Hải An. Đây là hoạt động thiết thực, mở đầu cho chuỗi các hoạt động của cán bộ, chiến sĩ BĐBP thành phố Hải Phòng chung tay vì một mùa xuân no ấm, một cái Tết sum vầy cho nhân dân nơi biên giới biển của thành phố”.

Tại chương trình, Đồn Biên phòng Tràng Cát đã trao 100 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn bàn khu vực biên giới biển của quận Hải An.

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO