Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 03/06/2023 02:53 GMT+7

Tặng 10 suất học bổng Vừ A Dính cho con cán bộ, chiến sỹ BĐBP Tây Ninh

Biên phòng - Sáng 26-1, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh và Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Tây Tinh tổ chức trao 10 suất học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh là con cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác trong BĐBP tỉnh Tây Ninh.

a11
 Đại tá Cao Văn Vĩnh, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh và đồng chí Phan Thị Thùy Vân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao học bổng cho các em.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Xuân Biên giới” của Tỉnh đoàn Tây Ninh và “Xuân ấm biên cương” của BĐBP Tây Ninh. 10 suất học bổng trị giá mỗi suất 1.000.000 đồng được trao cho các em học sinh lần này được vận động từ Quỹ Học bổng Vừ A Dính của Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh.

aa1
Đồng chí Phan Thị Thùy Vân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn chuyển quà của Trung ương Đoàn TNCS HCM cho các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới Tây Ninh.

Trao học bổng cho các em, Ban chấp hành Tỉnh đoàn Tây Ninh, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh muốn chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình các quân nhân, khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các em học sinh, tiếp thêm động lực cho các quân nhân luôn an tâm công tác trên tuyến đầu Tổ quốc.

Dịp này Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã chuyển quà Tết của Trung ương đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đến các đồn Biên phòng tuyến biên giới Tây Ninh.

Trung Quân

Bình luận

ZALO