Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 12:32 GMT+7

Tan sỏi mật tại nhà đơn giản, tiết kiệm nhờ Kim Đởm Khang

Biên phòng - Kim Đởm Khang giúp tan sỏi mật, sỏi gan, giảm các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu, chán ăn…; người đã phẫu thuật cắt túi mật, tán sỏi mật có nguy cơ tái phát sỏi, rất phù hợp với mục đích điều trị tại nhà. Với thành phần là bài thuốc 8 thảo dược quý, dạng viên nang uống tiện dụng, Kim Đởm Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng tại viện 103, báo cáo thành công tại Hội nghị gan mật toàn quốc.

Kim Đởm Khang tự hào nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Kim Đởm Khang giúp tan mòn sỏi mật nhờ cơ chế 3 tác động

Kim Đởm Khang được bào chế từ 8 thảo dược tự nhiên gồm Uất kim, Chi tử, Hoàng bá, Sài hồ, Nhân trần, Diệp hạ châu, Chỉ xác, Kim tiền thảo.

Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã kết hợp 8 thành phần kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại và dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP của Công ty Hồng Bàng tạo nên viên nang Kim Đởm Khang thành phẩm.

Kim Đởm Khang tạo ra 3 tác động toàn diện trên hệ thống gan mật và trực diện vào sỏi mật:

  • Kháng khuẩn, kháng viêm, làm sạch dịch mật
  • Tăng cường vận động đường mật
  • Tăng cường chứng năng gan

Nhờ đó, Kim Đởm Khang có khả năng giúp:

- Giảm nhanh triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, chán ăn do sỏi mật chỉ sau 1 tuần sử dụng, thường thấy cải thiện ngay từ ngày đầu tiên.

- Giúp làm mềm sỏi, giảm kích thước và bào mòn sạch sỏi mật.

- Tăng cường chức năng gan mật, giúp cải thiện triệu chứng rối loạn tiêu hóa sau mổ sỏi mật và ngăn sỏi tái phát.

Công dụng của sản phẩm Kim Đởm Khang với bệnh sỏi mật.

Công dụng của từng thảo dược trong Kim Đởm Khang

- Uất kim, Chi tử, Kim tiền thảo: Giúp tăng vận động đường mật, tăng co bóp túi mật, từ đó hỗ trợ quá trình tống đẩy sỏi mật ra khỏi đường dẫn mật hiệu quả hơn; ngăn dịch mật lắng cặn để sỏi tăng kích thước hoặc hình thành thêm sỏi mới, cải thiện triệu chứng đau bụng, đầy trướng do sỏi gây ra.

- Hoàng bá, Sài hồ: Giúp kháng khuẩn, kháng viêm, từ đó giúp cải thiện và phòng ngừa biến chứng sỏi mật như viêm túi mật, viêm đường mật.

- Nhân trần, Diệp hạ châu, Chỉ xác: Có tác dụng tăng cường chức năng gan, lợi mật, giúp làm mềm và bào mòn sỏi mật dần dần, đồng thời ngăn sỏi tái phát sau điều trị.

3 cơ chế - 3 mũi tấn công của Kim Đởm Khang giúp người bệnh thoát sỏi mật hiệu quả.

Ưu điểm của viên uống tan sỏi mật Kim Đởm Khang

- Có nghiên cứu: Ra đời từ năm 2012, Kim Đởm Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có nghiên cứu bài bản tại viện Quân y 103, bảo vệ thành công tại Hội nghị gan mật toàn quốc.

- Hiệu quả nhanh: Sản phẩm tác động nhanh và toàn diện giúp giảm triệu chứng nhanh và bào mòn sỏi. Nhiều người bệnh chia sẻ ngay từ ngày đầu tiên dùng sản phẩm đã thấy triệu chứng cải thiện rõ rệt hoặc có người bị sỏi túi mật lớn 16mm cũng tan hết sau 1 liệu trình.

- An toàn: Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, không gây tương tác với thuốc hay thực phẩm chức năng khác, dùng càng lâu càng tốt cho chức năng gan mật.

- Tiện dụng: Sản phẩm có dạng viên nang dễ dùng, được đóng gói thành dạng hộp nhỏ 30 viên, lọ 90 viên và hộp 180 viên tùy theo nhu cầu sử dụng của người bệnh.

Chuyên gia đánh giá cao hiệu quả với bệnh sỏi mật của Kim Đởm Khang.

Sử dụng Kim Đởm Khang như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Theo khuyến cáo của chuyên gia, để đạt hiệu quả tốt nhất, nên dùng đều đặn ngày 6 viên, chia 2 lần sáng tối. Khi các triệu chứng thuyên giảm thì có thể chuyển sang dùng liều duy trì ngày 4 viên chia 2 lần, đồng thời nên dùng trong 3-6 tháng/ năm sau khi tan sỏi để giảm nguy cơ tái phát.

Nên uống Kim Đởm Khang trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng để sản phẩm phát huy tối đa công dụng bào mòn sỏi. Đồng thời nên kết hợp với chế độ ăn giảm chất béo động vật hay các món chiên xào, hạn chế rượu bia, thức ăn nhanh và tập luyện thể dục đều đặn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Những trường hợp sử dụng đúng liệu trình, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý sẽ phát huy hiệu quả rõ rệt ngay từ những tuần đầu tiên và ổn định bệnh lâu dài.

Kim Đởm Khang có giá bao nhiêu? Cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn dùng đủ liệu trình!

Kim Đởm Khang hiện có 3 dạng đóng gói với giá bán lẻ như sau:

- Hộp 30 viên: 175.000đ/ hộp. Khi mua 6 hộp Kim Đởm Khang 30 viên và tích đủ 6 điểm, khách hàng được tặng 1 hộp 30 viên gửi về tận nhà.

- Lọ 90 viên: 490.000đ/ lọ. Khi mua 2 lọ và tích đủ 2 điểm, khách hàng được tặng 1 hộp 30 viên gửi về tận nhà.

- Hộp 180 viên (bên trong có 2 lọ 90 viên): 960.000đ, được tặng ngay 1 hộp 30 viên.

Hiện sản phẩm Kim Đởm Khang đã được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể cầm theo hình ảnh để mua chính xác sản phẩm.

Để tiết kiệm chi phí khi dùng đủ liệu trình, bạn nên mua dạng hộp lớn 180 viên, sẽ được tặng ngay 1 hộp nhỏ 30 viên mà không cần mất công nhắn tin tích điểm, lại được hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Kim Đởm Khang đã giúp những ai tan sỏi mật tại nhà?

Hành trình của Kim Đởm Khang với bệnh sỏi mật đã bắt đầu vào năm 2012 và chắc chắn sẽ còn tiếp diễn lâu dài. Có được sự phát triển như vậy là nhờ một phần lớn lao sự tin tưởng của Qúy khách hàng. Đến nay, sản phẩm đã giúp hàng triệu người thoát khỏi sỏi mật, sỏi gan tại nhà, tránh phẫu thuật. Dưới đây là những câu chuyện điển hình nhất:

Nhúng video: https://www.youtube.com/watch?v=X_FG-Qml7AU&t=6s

Kim Đởm Khang - Bào mòn sỏi mật, khỏi lo trướng đầy

Dược sĩ Thảo Ngọc

* Sản phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

ZALO