Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 08/06/2023 04:40 GMT+7

Tân Phát ứng dụng công nghệ trình chiếu không dây Maxhub trong các cuộc họp chuyên nghiệp

Biên phòng - Trước đây, một phòng hội nghị truyền thống cần phải đảm bảo có đủ các thiết bị như: máy chiếu, màn chiếu, bảng trắng ghi chú, máy vi tính và loa để để chiếu và phát nội dung. Do đó, khi hội họp trong những phòng họp nhỏ thì sẽ quá cồng kềnh và chiếm diện tích. Hơn nữa, máy chiếu bị ảnh hưởng ánh sáng, nên phòng họp cần phải đủ tối mới hiển thị hình ảnh rõ nét.

Giờ đây, Tân Phát Maxhub đã đem đến một giải pháp trình chiếu 4.0 hiệu quả cho doanh nghiệp và tổ chức, giúp chia sẻ nhanh hơn, tiện hơn với chi phí rẻ hơn. Đó chính là hệ thống màn hình tương tác thông minh Maxhub X3 Standard kết hợp thiết bị hỗ trợ kết nối Maxhub Dongle WT01A .

Những thiết bị này đã áp dụng công nghệ trình chiếu không dây qua Bluetooth thông minh để thực hiện sự chia sẻ và tương tác trên nhiều màn hình (kết nối đồng thời 8 thiết bị, chia | sẻ 4 màn hình cùng lúc), không chỉ cải thiện môi trường hội họp mà còn nâng cao hiệu quả của cuộc họp.

Khác với công nghệ chiếu đơn của máy chiếu truyền thống. Công nghệ trình chiếu không dây của thương hiệu Maxhub được Tân Phát sử dụng cho phép trải nghiệm tương tác tự do hơn giữa nhiều thiết bị và màn hình khác nhau.

Lấy ví dụ như màn hình tương tác không dây MAXHUB được hiểu như là một máy tính bảng cỡ lớn, có thể hỗ trợ đa dạng thiết bị kết nối như: điện thoại di động, máy tính và máy tính bảng đều có thể thực hiện trình chiếu không dây.

Đặc biệt, đối với dòng sản phẫm màn hình tương tác này còn có thể chạy trực tiếp song song trên hai hệ điều hành Windows và Android một cách mượt mà.

Cách sử dụng công nghệ trình chiếu không dây Maxhub trên điện thoại và máy tính

Trên điện thoại

Bạn chỉ cần tải ứng dụng ScreenShare để kết nối và sử dụng.

Trên máy tính

Với nhu cầu bảo mật wifi, bạn cần trang thị kèm theo thiết bị chia sẻ không dây Maxhub Dongle WT01A để tiện trong việc quản lý và kết nối dữ liệu.

  • Bước 1: Trước tiên hãy lắp cục Dongle này vào màn hình thông minh MAXHUB để ghép nối.
  • Bước 2: Sau khi thành công, hãy cắm Dongle vào Cổng USB của máy tính và lấy tay ấn vào nút tam giác trên thiết bị để khởi động.
  • Bước 3: Đợi một vài giây, là bắt đầu có thể chia sẻ dữ liệu và truyền màn hình.

Nếu như không có nhu cầu bảo mật về wifi, bạn chỉ cần tải ứng dụng ScreenShare như điện thoại để sử dụng

Tại sao công nghệ trình chiếu không dây Maxhub đạt hiệu quả cao

Kết nối đa thiết bị và hiển thị đồng thời 4 màn hình

Máy tính bảng hội nghị thông minh có thể hỗ trợ kết nối đa đầu cuối và thậm chí hiển thị nhiều hình ảnh trên cùng một màn hình. Cụ thể, màn hình hiển thị thông minh MAXHUB hiện có thể hỗ trợ 8 thiết bị được kết nối cùng lúc cho một màn hình duy nhất. Tất nhiên, bạn cũng có thể hiển thị 4 thiết bị cùng lúc trên một nửa màn hình và dành nửa màn hình còn lại để hiển thị thành viên họp, rất tiện lợi và thiết thực trong cuộc họp,

Công nghệ ghi chú thông minh

MAXHUB không chỉ có thể kết nối và hiển thị nhiều thiết bị, mà còn có các chức năng viết và cảm ứng. Bạn có thể sử dụng tay để kéo, phóng to hoặc thu nhỏ màn hình và hỗ trợ bút điện từ và bút viết để ghi chú. Nét bút có nhiều loại màu, thuận lợi hơn cho việc đánh dấu nội dung cuộc họp. Ngoài ra, chức năng ghi chú trên bảng trắng có thể tạo tối đa 20 trang mà không bị giới hạn không gian viết, đáp ứng nhu cầu hội họp hiệu quả.

Với những tính năng hiện đại trên, Công nghệ trình chiếu không dây Maxhub đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc họp, đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Về Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Tân Phát

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Tân Phát nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam.

Ngoài ra, Tân Phát cũng cung cấp cho các bạn tới 16 gói giải pháp phòng họp trực tuyến của Maxhub, áp dụng công nghệ trình chiếu không dây và rất nhiều công nghệ khác đảm bảo phù hợp với hầu hết các quy mô phòng họp phù hợp với từng loại doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên lạc qua thông tin dưới đây

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN PHÁT

Bình luận

ZALO