Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 08/12/2023 03:14 GMT+7

Tầm quan trọng của SEO trong chiến lược Marketing Online

Biên phòng - Một trong những phương thức Marketing Online mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp đó chính là SEO - xu hướng mới hiện nay.

Trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão, Marketing Online nói chung, và dịch vụ SEO website nói riêng ngày càng trở nên phố biến và có vai trò vô cùng quan trọng chiếm nhiều ưu điểm hơn so với các phương thức Marketing truyền thống.

Theo thống kê năm 2019, trong tổng số 97 triệu dân Việt Nam thì có tới 64 triệu người dùng Internet, trung bình người dùng Việt Nam dành tới 6 giờ 42 phút mỗi ngày để tham gia các hoạt động liên quan tới mạng lưới Internet. Với con số thống kê trên cho thấy con người ngày càng phụ thuộc vào Internet trong các hoạt động hàng ngày. Bởi vậy việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu theo hình thức trực tuyến là điều mà bất cứ doanh nghiệp/ tổ chức nào cũng cần thực hiện nếu muốn phát triển lâu dài.

Có rất nhiều hình thức marketing online khác nhau, mỗi một hình thức lại mang tới những ưu điểm riêng, không thể thay thế như mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến, Pr trên báo điện tử... trong đó SEO Google là một trong những cách thức tiềm năng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có biết rằng cứ 10 người dùng Internet thì có 9 người biết tới và lựa chọn tìm kiếm qua Google. Là công cụ tìm kiếm đứng hàng đầu trên bảng xếp hạng, thông qua Google khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm tới bạn mà không mất các khoản phí như quảng cáo.

SEO là cách thức giúp từ khóa website của bạn lên Top đầu trong kết quả tìm kiếm trả về cho người dùng trên Google. Như đã nói ở trên, Google là một miếng bánh hấp dẫn thì SEO đóng vai trò như cách thức giúp bạn kiếm được chiếm được một phần bánh đó. Chúng giúp website của bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn, trong đó có khách hàng tiềm năng giúp bạn tăng lợi nhuận một cách tối đa. Bạn có biết những từ khóa Hot một tháng có thể có tới hàng triệu lượt người dùng tìm kiếm, khi đó nếu website của bạn lên Top thì bạn có cơ hội tiếp cận hàng triệu người dùng và con số doanh thu của bạn nhờ Google chắc chắn sẽ không hề nhỏ.

Một điều hiển nhiên trên Google là vị trí thứ hạng càng cao thì càng có độ tin tưởng lớn, bởi vậy khi các kết quả tìm kiếm từ khóa nào cũng thấy bạn xuất hiện thì chắc chắn người dùng sẽ chọn bạn. Đó chính là lợi ích lâu dài nếu bạn SEO từ khóa lên Top. Bằng việc phân tích từ khóa SEO bạn sẽ biết được xu hướng khách hàng của mình cần gì? Tìm kiếm đến mình bằng những từ khóa nào từ đó bạn sẽ hiểu hơn về nhu cầu khách hàng để chuyển đổi, tạo giá trị cho những nhu cầu đó giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Mục đích cuối cùng của bất kỳ chiến lược nào cũng chính là lợi nhuận và SEO cũng vậy. SEO giúp bạn tăng độ uy tín, quảng bá thương hiệu, nâng cao giá trị và bán sản phẩm tới người dùng. Bởi vậy nếu bạn chưa bao giờ suy nghĩ tới SEO thì hãy thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ.

Dịch vụ SEO uy tín tại Hapodigital

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HapoDigital là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm thực chiến, hệ thống tài nguyên lớn,bền vững, Báo giá SEO hợp lí, Hapo Agency chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy giúp bạn thực hiện chiến lược SEO hiệu quả nhất.

HapoDigital cung cấp các giải pháp SEO hiệu quả cho mọi nhu cầu của khách hàng: dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO audit, dịch vụ tư vấn SEO, dịch vụ backlink hỗ trợ SEO.

Với cam kết “Không lên top, Không lấy tiền”, cùng quy trình làm việc rõ ràng, có cam kết, điều khoản dự án KPI rõ ràng trong hợp đồng bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Hapodigital Agency.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện Hapodigital

Điện thoại: 0964 592 762

Email: hapodigital@gmail.com

Website: https://hapodigital.com

Địa chỉ: Tầng 3, nhà ND6 Trung Hòa Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Bình luận

ZALO