Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 05:49 GMT+7

Tầm quan trọng của bao bì trong bảo vệ sản phẩm và tạo giá trị thương mại

Biên phòng - Bao bì ban đầu chỉ được sử dụng với mục đích để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Nhưng qua thời gian, ngành Marketing nở rộ. Tại thời điểm này, bao bì đã chứng minh tầm ảnh hưởng của mình lên giá trị thương mại và độ nhận diện thương hiệu. Kết quả là nó tác động tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Để biết rõ hơn về những giá trị của bao bì đối với sản phẩm và doanh nghiệp, hãy cùng Công ty Bao bì Đức Phát - một công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu tìm hiểu trong bài viết này!

Tầm quan trọng của bao bì trong bảo vệ sản phẩm

Các hàng hóa hiện nay có rất nhiều chủng loại từ dạng viên, bột, dịch lỏng, dịch đặc sệt, … Ngoài ra, một số loại sản phẩm có hình dáng đặc thù như đồ dùng, dụng cụ, văn phòng phẩm, … Vì vậy, chức năng đầu tiên của bao bì là chứa đựng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm dạng viên, bột và dạng dịch bắt buộc phải có bao bì để đựng.

Chức năng tiếp theo của bao bì là ngăn sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Nhờ vậy, các vi khuẩn không thể xâm nhập và sản phẩm không bị oxy hóa.

Một tác dụng khác của bao bì là tránh sự hỏng hóc do va đập, ma sát trong quá trình di chuyển. Sản phẩm sẽ ít bị xước, nứt, vỡ nhờ có bao bì đóng gói.

Tầm quan trọng của bao bì trong việc tạo giá trị thương mại

Vai trò này của bao bì nổi lên từ khi Marketing xuất hiện. Ngày nay, thẩm mỹ và tính sáng tạo của bao bì là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến doanh thu. Người tiêu dùng không chỉ muốn một sản phẩm tốt mà còn muốn sản phẩm đó phải đẹp, bắt mắt. Với nhu cầu ngày càng khắt khe, bao bì cũng liên tục đổi mới. Từ hình dáng, kích thước cho đến thiết kế, bao bì trở thành một trong những phương pháp marketing và bán hàng tốt nhất.

Đôi nét về Công ty Bao bì Đức Phát

Công ty Bao bì Đức Phát là công ty sản xuất bao bì chất lượng cao. Công ty có đa dạng sản phẩm từ chai nhựa, lọ thủy tinh nắp nhựa, tuýp, hũ, vỏ son, chai nhôm, … Các chai lọ của công ty có đủ mọi dung tích từ 10 ml - 1.000 ml. Mẫu mã và màu sắc chai lọ vô cùng phong phú. Công ty cung cấp từ các loại chai lọ hình dáng cơ bản cho đến các hình dáng “độc, lạ” như hình 12 con giáp, hình mặt trăng, mặt trời, hình giọt nước, … Với nắp chai, Công ty bán nhiều chủng loại từ nắp xịt cò súng, nắp nhấn, nắp xịt phun sương, nắp vặn, nắp xé, … Công ty có quy mô lớn, có xưởng sản xuất chai nhựa pet riêng.

Một số sản phẩm nổi bật của Bao bì Đức Phát là hũ thủy tinh nắp nhựa, lọ đựng thuốc viên, hũ thủy tinh nắp nhôm. Đặc biệt, lọ nhựa 100ml và lọ nhựa 500ml là những mặt hàng “best seller” của công ty.

Tại sao khách hàng lựa chọn Công ty Bao bì Đức Phát?

Với các yếu tố:

- Dòng sản phẩm chai lọ đa dạng

- Giá thành tương xứng với chất lượng

- Cung cách phục vụ khách hàng chu đáo

- Hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì

- Là công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu

Công ty sản xuất chai nhựa Bao bì Đức Phát đã trở thành đơn vị quen thuộc, được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng. Nhiều doanh nghiệp đã trở thành khách quen với nhiều đơn đặt hàng sản xuất bao bì mới.

Công ty đảm bảo luôn tư vấn theo hướng có lợi cho nhà đầu tư, khách hàng với triết lý kinh doanh: “Xây dựng hợp tác cùng có lợi”. Cùng sự cố gắng không ngừng, Bao bì Đức Phát đang tiến gần tới mục tiêu trở thành công ty sản xuất nhựa hàng đầu Việt Nam.

Tại sao các doanh nghiệp cần một nhà cung cấp bao bì?

Các khách hàng, doanh nghiệp mới thường có tâm lý chủ quan, không chú trọng tìm kiếm một nhà cung cấp bao bì uy tín. Họ cho rằng có thể tự nhập khẩu bao bì và thường đặt hàng ở mỗi nơi một ít. Điều này thực tế sẽ tốn nhiều chi phí hơn cho doanh nghiệp. Đó là các chi phí vận chuyển, rủi ro gặp phải cơ sở sản xuất chai nhựa kém chất lượng, chai nhựa, thủy tinh bị nứt, vỡ, hỏng hóc sau quá trình vận chuyển kém, … Những điều này sẽ khiến doanh nghiệp phải đặt hàng lại hoặc tìm một đơn vị sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu khác. Quá trình lặp lại từ đầu mất rất nhiều thời gian.

Vì vậy, để đảm bảo, doanh nghiệp nên tìm và gắn bó với một công ty bao bì. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp các chai lọ đạt tiêu chuẩn chất lượng. Doanh nghiệp sẽ đạt được các yêu cầu:

- Sản phẩm được bảo vệ tối đa, không bị nứt, vỡ, tràn khi vận chuyển

- Tối ưu hóa được quy trình đóng gói

- Giảm thiểu lãng phí về bao bì, sản phẩm. Tăng hiệu quả kinh tế

- Nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng với bao bì đẹp, lạ mắt

Công ty cổ phần bao bì nhựa uy tín đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Bao bì Đức Phát là một công ty cổ phần bao bì có độ tin cậy cao. Công ty có dịch vụ sản xuất nhựa theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo hoặc gọi hotline để được tư vấn.

Bình luận

ZALO