Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 04/03/2024 09:45 GMT+7

Suno - Phần mềm quản lý nhà hàng thế hệ mới

Biên phòng - Phần mềm quản lý nhà hàng thuộc công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu cho bất cứ nhà hàng nào nhằm phục vụ hiệu quả và chặt chẽ. Do vậy, bạn nhớ lựa chọn giải pháp hỗ trợ phát triển kinh doanh phù hợp và phần mềm quản lý nhà hàng Suno là gợi ý cho bạn.

Tại sao cần chọn phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn?

Việc nhập thủ công, ghi chép bằng sổ sách, tính toán đôi khi có sự nhầm lẫn,... làm bạn căng thẳng, mệt mỏi, hoang mang, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Khi danh mục các mặt hàng quá nhiều khiến bạn khó kiểm soát, tra cứu và phải mất thời gian cho việc xác định giá trong menu làm mất đi tính chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến uy tín của nhà hàng.

Việc lập hóa đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công dễ mắc phải sai sót và mất thời gian, không kiểm soát được chi tiết từng mặt hàng.

Để khắc phục những hạn chế đó, bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng uy tín, chất lượng trên thị trường hoặc tham khảo phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Suno - Đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý với thiết kế đặc biệt dành riêng cho các nhà hàng được mọi doanh nghiệp, chủ đầu tư, chủ kinh doanh lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng dịch vụ đảm bảo, đem lại doanh thu cao.

Suno - Phần mềm quản lý nhà hàng uy tín, chất lượng hàng đầu

Phần mềm quản lý bán hàng Suno là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng với các lý do sau:

Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng là xây dựng quy trình khép kín ngay từ khâu phục vụ đến khâu báo cáo doanh số, tối ưu hóa nguồn thực phẩm cho nhà hàng, tránh thất thoát và lãng phí.

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Suno.

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Suno được thiết kế để quản lý được chuỗi. Chủ nhà hàng không phải thay đổi hệ thống quản lý khi mở thêm chi nhánh cho nhà hàng, quán ăn của mình. Bên cạnh đó, thao tác trên phần mềm đơn giản, ngay cả khi bạn không sành công nghệ thông tin chỉ cần học trong 5 - 10 phút có thể thuần thục mọi vấn đề.

Thao tác order nhà hàng dễ dàng trên laptop, ipad, android.

Thực hiện order nhà hàng dễ dàng trên laptop, ipad, android nhân viên phục vụ không còn phải di chuyển nhiều giữa các bộ phận quầy thu ngân, không gian bếp và bàn khách hàng, nhờ đó họ có thể tập trung phục vụ khách tốt hơn. Tiết kiệm thời gian phục vụ, giảm thiểu tối đa số lượng nhân công.

Thực đơn/menu trên ipad, iphone chứa đựng tất cả món ăn, đồ uống có tại quán của bạn. Với hình ảnh sinh động và hấp dẫn, thông tin đầy đủ nhân viên có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn món ngay tại bàn nhanh gọn.

Chỉ cần dùng điện thoại thông minh có kết nối internet thì dù ở bất cứ nơi đâu quản lý nhà hàng có thể nắm ngay được tình hình kinh doanh, mọi thông tin về doanh số lợi nhuận, tổn thất, tồn kho,... được cập nhật ngay tức thì. Và trong trường hợp hệ thống điện trục trặc hoặc mất mạng vẫn có thể tiếp tục bán hàng và tính tiền như bình thường.

Phần mềm quản lý nhà hàng Suno chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn với tốc độ phục vụ là ưu điểm của bất cứ nhà hàng nào ngoài hương vị món ăn và không gian quán. Với phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Suno quy trình gọi món và phục vụ trong nhà hàng, yêu cầu thanh toán, pha chế hoặc bar có thể thực hiện từ xa trên ứng dụng điện thoại là nhân viên sẽ nhận được thông tin, quản lý, bố trí thời gian hiệu quả, sau đó cấp tốc chế biến nhanh để phục vụ nhanh, không để khách hàng đợi chờ, tạo sự chuyên nghiệp và thiện cảm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ tại quán trong việc tách, ghép, đổi bàn cho khách linh hoạt, mọi khách hàng có thể thanh toán chung hoặc riêng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thông tin các món ăn khách hàng lựa chọn được cập nhật và tính tổng chi phí rất chính xác, điều này giúp nhân viên không cần tính nhẩm thủ công, đồng thời xử lý tốt các trường hợp khách mua mang về. Ngoài ra, hệ thống cập nhật và lưu thông tin khách hàng lúc thanh toán nhanh chóng nhằm phân loại khách hàng để có cách chăm sóc khác nhau trong việc áp dụng các chương trình dành cho khách hàng lần đầu, lần hai, những khách hàng thân thiết của nhà hàng.

Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ tại quán.

Hội tụ tất cả các tiêu chí “Vàng” nếu trên đã đưa phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn đến gần với chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng, quán ăn giúp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trong việc quản lý, trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ phát triển kinh doanh tối đa.

P.V

Bình luận

ZALO