Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 05:31 GMT+7

Sử dụng Backlink Báo điện tử - chìa khóa thành công trong SEO

Biên phòng - Theo nhiều trang phân SEO uy tín, Backlink là yếu tố chiếm tới 70 - 80% việc lên top và đứng top khi SEO website. Trong thời điểm ai cũng có thể viết nội dung, việc sở hữu những Backlink Báo điện tử chất lượng đang là thước đo giá trị mà các SEO-er nhắm tới.

Sử dụng Backlink Báo điện tử liệu có phải là cách làm SEO thông minh?

Backlink được hiểu đơn giản là những liên kết được trả về từ những diễn đàn, website, social,... tới website của mình. Đây được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi làm SEO và ảnh hưởng trực tiếp đến bảng xếp hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google. Có càng nhiều Backlink chất lượng thì cơ hội đạt Top càng cao.

Mua Backlink Báo điện tử đang là sự lựa chọn của nhiều SEO-er hiện nay bởi hiệu quả mà nó đem lại. Lý giải cho điều này, sở dĩ báo điện tử là nơi có số lượng độc giả lớn, các chỉ số đánh giá PA, DA cực cao và số lượng bài viết được cập nhật liên tục. Điều này sẽ đem lại một lượng traffic lớn về website và mở rộng tệp khách hàng của doanh nghiệp.

Cho tới thời điểm hiện tại, sử dụng Backlink trên các trang báo điện tử được đánh giá là một chiến thuật thông minh và có giá trị khi làm SEO. Thế nhưng nếu không biết cách xây dựng chiến thuật Backlink hiệu quả, những hậu quả mà nó đem lại có thể nhấn chìm website của bạn. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại mua Backlink báo ở các Agency báo chí bên ngoài nhằm hạn chế rủi ro.

Backlink như là một lời giới thiệu của website khác tới website của bạn. Vì vậy, nó như là một “phiếu bầu” thể hiện sự uy tín và hữu ích của website bạn trong một lĩnh vực hoặc một chủ đề nào đó. Tuy nhiên, không phải cứ sử dụng nhiều backlink là tốt. Việc sử dụng backlink ở những website không cùng chủ đề quá nhiều lần sẽ không được Google đánh giá cao. Thậm chí, Google có thể xem là bạn đang cố tính mua - bán backlink và sẽ phạt website của bạn.

Những backlink chất lượng được đặt ở những chuyên mục báo lớn cùng chủ đề sẽ khiến website của bạn được đánh giá cao hơn. Điều đó sẽ đóng góp trực tiếp vào điểm website, tăng cơ hội vào Top. Một backlink chất lượng còn có khả năng dẫn thêm nhiều khách hàng truy cập website. Càng nhiều truy cập, điểm SEO càng cao. Bên cạnh đó, backlink còn là một công cụ đắc lực hỗ trợ “giải thích” cho Google hiểu website của bạn đang nói về vấn đề gì.

Bookbaopr.com - Đơn vị cung cấp backlink báo chất lượng hàng đầu

Xét về các vấn đề giá cả cũng như hiệu quả đem lại, thì sử dụng dịch vụ bên ngoài được xem là phương thức tiết kiệm chi phí tốt nhất, hiệu quả nhanh chóng và rủi ro đem lại tỉ lệ rất ít. Việc mua Backlink báo của các đơn vị Agency uy tín sẽ tối ưu hóa cả về thời gian, công sức và nguồn lực cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, để xây dựng một backlink báo chí lớn , uy tín và chất lượng, doanh nghiệp sẽ cần phải xây dựng thêm một đội ngũ đảm nhiệm riêng.

Hiểu được điều đó, Bookbaopr.com ra đời và cung cấp cho khách hàng dịch vụ backlink báo chất lượng nhất. Để làm được điều đó, đội ngũ chuyên gia của Bookbaopr.com đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích nhiều dự án khác nhau để tìm ra quy trình truyền thông, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Không chỉ thế, nhờ dịch vụ backlink báo của Bookbaopr.com, doanh nghiệp còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, hiệu quả đem lại tối đa.

Với 5 năm hợp tác cùng nhiều đầu báo lớn, Book Báo PR giúp doanh nghiệp của bạn triển khai hệ thống tổng thể, đưa ra giải pháp tối ưu chi phí nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển doanh thu và lợi nhuận, nâng cao thương hiệu một cách bền vững.

Bên cạnh đó, là đối tác của 40 đầu báo lớn uy tín, dịch vụ backlink báo của Bookbaopr.com sẽ giúp website của bạn lên TOP tìm kiếm Google nhanh chóng và tăng uy tín cho website hiệu quả.

Thị trường SEO Việt Nam đang ngày càng quan tâm hơn đến việc xây dựng Backlink chất lượng. Nó thậm chí còn được coi là chìa khóa vàng để dẫn tới thành công khi làm SEO. Nếu bạn làm tốt backlink, giá trị website của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

Bình luận

ZALO