Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 06:00 GMT+7

STANDA - thương hiệu tiên phong trong ngành ổn áp biến áp

Biên phòng - Thị trường luôn có nhiều biến động, nhu cầu của khách hàng cũng luôn thay đổi, nếu không thể thích nghi thì bất cứ ai cũng có thể bị thay thế. Một thương hiệu để có được chỗ đứng trên thị trường không chỉ cần khẳng định được chất lượng sản phẩm trong 1-2 ngày mà đó là cả một hành trình dài với nhiều khó khăn, thử thách.

Không được phép bằng lòng với thành công hiện tại, thương hiệu đó buộc phải không ngừng làm mới mình để bắt kịp xu thế chung.

Đó chính là câu chuyện của thương hiệu nổi tiếng STANDA - cái tên đi đầu trong ngành ổn áp biến áp Việt Nam hiện nay.

Hành trình gần 30 năm đồng hành cùng khách hàng Việt

Ra đời từ năm 1995, cho đến nay STANDA đã có gần 30 năm đồng hành cùng với các thế hệ người Việt.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất RedSun do Ông Bùi Đình Thao làm Giám Đốc đã định hướng xây dựng hình ảnh của STANDA hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực ổn áp, biến áp.

Dòng sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm ổn áp, biến áp, thiết bị bảo vệ nguồn điện cho các gia đình và cơ quan, xí nghiệp, các khu công nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Công suất thiết bị đa dạng đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Cho đến nay các sản phẩm ổn áp, biến áp thương hiệu STANDA được khách hàng tin dùng và trở thành một phần không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng nguồn điện.

Hiện nay khi nhắc đến các dòng ổn áp biến áp thì người tiêu dùng đều nghĩ đến thương hiệu STANDA đầu tiên, vì đây là dòng sản phẩm bền bỉ, có tính ổn định cao, siêu tiết kiệm điện được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Hình ảnh biến áp ổn áp STANDA 1 pha.

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, liên tục đổi mới để bắt kịp xu thế của thị trường, thu hút về hình thức bằng sự trân trọng với khách hàng và tinh thần trách nhiệm với xã hội.

STANDA - Ngày càng vững mạnh khẳng định giá trị thương hiệu

REDSUN đã trải qua giai đoạn đấu tranh không ngừng nghỉ để bảo vệ thương hiệu STANDA ngày 08.7.2020, Viện khoa học sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã chính thức cấp quyền bảo hộ đối với thương hiệu STANDA theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020. Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun đồng sở hữu là Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt.

Đây là minh chứng rõ nhất để dập tan mọi tin đồn thất thiệt, lấy lại lòng tin về thương hiệu nơi khách hàng.

Hiện nay các đơn vị sản xuất hàng giả nhái đều đã bị các cơ quan chức năng xử lý theo đúng quy định pháp luật. Chính vì thế quý đại lý, đối tác và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm nhãn hiệu STANDA của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun vì hiện nay đã không còn hàng giả nhái trên thị trường. Đây chính là thành quả xứng đáng cho những cố gắng của toàn thể Công ty REDSUN.

STANDA - tiên phong dẫn đầu trong công nghệ

Hiện nay REDSUN đang sở hữu hệ thống máy móc nhập khẩu 100% với công nghệ châu Âu hiện đại, quan trọng hơn cả là đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của STANDA luôn đảm bảo yếu tố chất lượng.

Trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng, biến áp ổn áp STANDA đều phải trải qua nhiều bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đáp ứng các yếu tố về hiệu suất, độ an toàn do đó quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm STANDA.

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun hiểu rằng việc hài lòng với những gì mình đang có chính là bước cản cho thương hiệu.

Chính vì thế chúng tôi luôn nêu cao tinh thần không ngừng sáng tạo, thúc đẩy quá trình cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày mà vẫn giữ được những giá trị cốt lõi.

Kiên định với định hướng phát triển các dòng sản phẩm chính của công ty, cùng với đó là tiếp thu những cái mới, STANDA đã và đang phát triển thêm các dòng sản phẩm mới với tính năng ưu việt hơn.

Trong đó không thể kể đến dòng máy ổn áp tự động đa chức năng và biến áp cách ly sử dụng đồng hồ điện tử thay cho đồng hồ cơ thông thường.

Các dòng sản phẩm này đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như niềm tin yêu nơi khách hàng.

Trải qua nhiều thử thách, thương hiệu STANDA vẫn không ngừng vươn lên và hoàn thiện mình. Năm 2020, STANDA xuất sắc trở thành 1 trong 50 thương hiệu được vinh danh là “TOP 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt”. Năm 2022 tiếp tục nhận giải trong "Đấu tranh chống hàng giả bảo vệ thương hiệu - Thương hiệu vì sự phát triển của quốc gia”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tổng kho phân phối ổn áp Standa Việt Nam

  • Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0904984569 - 0917151752
  • Email: standachinhhangvietnam@gmail.com
  • Website: standachinhhang.vn

Bình luận

ZALO