Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 07/05/2021 11:24 GMT+7

STANDA chính hãng - Khẳng định thương hiệu từ chất lượng sản phẩm

Biên phòng - Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp trên thị trường đang sử dụng sản phẩm ổn áp, biến áp STANDA, bởi đây là thương hiệu nổi tiếng, có uy tín và khẳng định thương hiệu từ chất lượng của mỗi sản phẩm của STANDA.

Hình ảnh ổn áp STANDA chính hãng được sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại và sản xuất REDSUN

STANDA - Thương hiệu đi lên từ chất lượng sản phẩm

Ngày nay, nhu cầu dùng điện của con người ngày càng cao, làm cho nhiều nơi không đủ điện để dùng, hoặc điện áp quá thấp, các thiết bị điện không hoạt động nổi khiến thiết bị điện dễ bị hư hỏng. Chính vì vậy, STANDA luôn hướng tới các sản phẩm ổn áp, biến áp chất lượng hàng đầu phục vụ cho mọi khách hàng. STANDA là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp thiết bị dân dụng chất lượng trong sinh hoạt và các hoạt động sản xuất như: ổn áp, biến áp dân dụng và công nghiệp….

Hiện nay, thương hiệu STANDA thuộc quyền sở hữu chung của 2 công ty là: Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020 do Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và công nghệ cấp chứng nhận bảo hộ tại Việt Nam. “Với sứ mệnh mang đến cộng động sản phẩm ổn áp, biến áp, thiết bị bảo vệ nguồn điện chất lượng cao, công ty Redsun đã không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng”.

Hình ảnh chứng nhận nhãn hiệu biến áp ổn áp STANDA chính hãng.

Sản phẩm STANDA chính hãng Công ty Redsun đi lên từ chất lượng, được các cơ quan hàng đầu chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có thông số kỹ thuật theo chuẩn Việt Nam và thế giới phù hợp để lắp đặt cho các công trình dân dụng và công nghiệp như là một thiết bị điện không thể thiếu. STANDA sử dụng những vật tư linh kiện: chuẩn chất lượng cao được chọn lựa kỹ càng, từ các thương hiệu cao cấp. Ổn áp STANDA đạt công suất làm việc tối đa, khả năng tiêu hao cực thấp không chỉ tối ưu đối với máy móc trong nước mà còn phù hợp với các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng tại Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty Redsun được tin dùng rộng rãi trong nước và được xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Myanmar, Lào, Campuchia…

Hình ảnh máy ổn áp STANDA chính hãng do công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun sản xuất

Bên cạnh đó, STANDA có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công suất sử dụng điện của gia đình, doanh nghiệp… Tránh tình trạng mua phải sản phẩm vượt quá công suất, tốn chi phí mà không đảm bảo chất lượng.

Không những thế, đến với STANDA khách hàng đều được cam kết hỗ trợ các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, cài đặt, chạy thử, dùng thử và trả lại hàng hóa, mua hàng trả góp, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ảnh máy ổn áp Standa chính hãng do công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun sản xuất

Chính vì vậy, các sản phẩm của STANDA xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, công trình, nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp trong cả nước…

STANDA không đổi tên nhãn hiệu - Vượt bão tố gìn giữ thương hiệu

Hiện nay, Thương hiệu STANDA đang phát triển vững mạnh và được tin dùng rộng rãi trên cả nước. Hoàn toàn không có chuyện “đổi tên sang Thương hiệu khác”. Công an cả nước đã quyết liệt vào cuộc xử lý những đơn vị bán hàng giả, hàng nhái, xâm phạm nhãn hiệu STANDA như ở: Phúc Diễn-Nam Từ Liêm Hà Nội, Mê Linh Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang... Với sự quyết liệt của Công ty Redsun kết hợp cùng Cơ quan Công an, Quản lý Thị trường đã xử lý triệt để những đơn vị xâm phạm này. Vì vậy, hiện nay trên thị trường không còn hàng giả, nhái, xâm phạm nhãn hiệu nên quý khách hàng yêu quý thương hiệu STANDA hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm chất lượng do Công ty Redsun sản xuất.

Hiện tại sản phẩm biến áp, ổn áp Standa chính hãng sản xuất tại Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun, được phân phối trực tiếp tại kho hàng của công ty là: Tổng kho ổn áp Standa Việt Nam.

Ảnh máy ổn áp - Biến áp Standa chính hãng do công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun sản xuất

Với nỗ lực không ngừng vì thương hiệu, năm 2020 Công ty vinh dự đứng “TOP 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt”. Đó là sự ghi nhận rõ nhất, là minh chứng cụ thể nhất về chỗ đứng thương hiệu STANDA đối với người tiêu dùng và sự khẳng định từ phía cơ quan nhà nước. STANDA từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường, đã đoạt được nhiều giải thưởng uy tín như: huy chương vàng tại Hội Chợ Quốc Tế Công Nghiệp Việt Nam; sản phẩm ưa thích được người tiêu dùng bình chọn.

Với phương châm “Thương hiệu là chìa khóa - Chất lượng là thành công”. Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng nhất, giá thành tốt nhất, chế độ bảo hành tốt nhất nhằm đem lại sự tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun

Địa chỉ: 34-36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: standa.tcv@gmail.com

Website: https://standa.net.vn

Kênh Facebook: https://www.facebook.com/onapstandachinhhangvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEd_9lRkt0l3Lcd-bN_Z7Zw/featured

Hotline: 0912.307.206.- 0243.6617465.

Bình luận

ZALO