Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 23/03/2023 06:02 GMT+7

Sóc Trăng: Phát huy mô hình "Tiếng loa Biên phòng" trong phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Sáng 14-8, Hội phụ nữ BĐBP Sóc Trăng phối hợp với Đồn Biên phòng An Thạnh Ba, cùng tổ chức đoàn địa phương triển khai thực hiện mô hình "Tiếng loa Biên phòng" tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và phát dung dịch sát khuẩn, khẩu trang vải miễn phí cho người dân khu vực biên giới xã An Thạnh 3 và An Thạnh Nam (huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng).

Hội phụ nữ BĐBP Sóc Trăng cấp phát khẩu trang cho người dân tham gia giao thông. Ảnh: Văn Long

Tại khu vực chợ xã An Thạnh 3, khu tái định cư xã An Thạnh Nam và khu vực bến phà An Thạnh Nam đi Trần Đề, lực lượng đoàn viên, thanh niên Đồn Biên phòng An Thạnh Ba và hội phụ nữ BĐBP tỉnh phối hợp giữa phát trên loa và trực tiếp đến các sạp hàng để tuyên truyền, phát tờ rơi cho tiểu thương và nhân dân về các nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Các đoàn viên, hội viên chú trọng tuyên truyền, vận động và hướng dẫn người dân về cách đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay sát khuẩn, cài đặt ứng dụng Bluezone và khai báo y tế điện tử trên điện thoại.

Hội phụ nữ BĐBP tỉnh cùng các lực lượng đến tận các hộ dân để cấp phát khẩu trang, tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Văn Long

Đợt này, các đơn vị đã cấp phát 1.500 chiếc khẩu trang vải do Hội phụ nữ BĐBP tỉnh tự cắt, may; 200 chai dung dịch sát khuẩn và hơn 1.000 tờ rơi có nội dung về phòng, chống dịch Covid-19 và các bệnh truyền nhiễm khác cho nhân dân.

Văn Long

Bình luận

ZALO