Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 11/05/2021 12:04 GMT+7

Sơ kết công tác phối hợp giữa Bộ Tư lệnh BĐBP và Bộ Tư lệnh Quân khu 7

Biên phòng - Ngày 13-11, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh BĐBP và Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp hoạt động. Trung tướng Võ Trọng Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP và Thiếu tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 đồng chủ trì Hội nghị.

 46DSC_0659[1].gif
Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng quà cho lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP.
Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ: Năm 2012, công tác phối hợp giữa Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Bộ Tư lệnh BĐBP đã đạt được nhiều kết quả tích cực, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung trong thực hiện nhiệm vụ phòng thủ tác chiến, bảo vệ biên giới và xây dựng địa bàn biên phòng vững mạnh, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng thế trận biên phòng gắn với thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân.       

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để nghe đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ Chỉ huy BĐBP các tỉnh trao đổi những kinh nghiệm trong công tác phối hợp hiệp đồng và những kiến nghị, đề xuất nhằm tạo điều kiện thực hiện tốt công tác phối hợp trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Võ Trọng Việt và Thiếu tướng Trần Đơn cùng nhất trí, đánh giá cao những kết quả hai bên đã đạt được trong thực hiện quy chế phối hợp. Tư lệnh hai lực lượng cũng đã chỉ ra những tồn tại 2 bên cần khắc phục, sửa chữa, nhất là công tác trao đổi và xử lý thông tin. Trong thời gian tới, 2 bên thống nhất chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tiếp tục phát huy tốt kết quả công tác phối hợp; chủ động giải quyết tốt các vụ việc xảy ra, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đăng Bảy

Bình luận

ZALO