Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 21/04/2021 09:05 GMT+7

Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn (Lào) thăm, chúc Tết BĐBP Quảng Bình

Biên phòng - Trong chuyến thăm và chúc Tết tại tỉnh Quảng Bình, ngày 22-1, đoàn lãnh đạo sở An ninh tỉnh Khăm Muộn, Lào do Đại tá Kẹo Đa Vông Xay Nha Xẻng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn đã đến chúc Tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP Quảng Bình.

anh2
Giám đốc sở An ninh tỉnh Khăm Muộn tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình
nhân dịp Tết Bính Thân. Ảnh:Đức Trí

Thăm và chúc Tết tại cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình, lãnh đạo Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn đã đánh giá cao những thành tích đơn vị đạt được, đặc biệt là công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tham gia phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn biên giới. 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hai bên đã trao đổi về công tác phối hợp đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trên tuyến biên giới trong dịp Tết Bính Thân 2016. Đây là thời điểm mà các loại tội phạm thường lợi dụng để có những hành vi vi phạm pháp luật như mua bán, vận chuyển chất nổ, pháo, đặc biệt là chất ma túy qua biên giới.

Hai bên bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa để không ngừng vun đắp mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt, thủy chung, trong sáng và hợp tác toàn diện.

anh1
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với CB,CS BĐBP Quảng Bình. Ảnh: Đức Trí

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí nguyên là Chỉ huy trưởng, Chính ủy BĐBP tỉnh.

Trong không khí ấm tình đoàn kết của năm mới, Đại tá Kẹo Đa Vông Xay Nha Xẻng, Giám đốc Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn đã đánh giá cao sự cống hiến của thế hệ chỉ huy BĐBP Quảng Bình đã nghỉ hưu.

Đức Trí

Bình luận

ZALO