Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 08/12/2023 12:10 GMT+7

S.I.S Việt Nam - tiên phong trong chuyển đổi số quốc gia

Biên phòng - Được thành lập ngày 4-3-2002, đến nay, sau gần 20 năm hoạt động, Công ty Cổ phần S.I.S Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm quản trị nhằm số hóa doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0…

S.I.S Việt Nam luôn lấy khách hàng làm trung tâm của sự phục vụ.

Sản phẩm thông minh - ưu việt

Với tinh thần “Đột phá - Sáng tạo - Hiệu quả”, S.I.S Việt Nam luôn khẳng định vị trí tiên phong trong cung cấp giải pháp phần mềm quản trị - ERP, phần mềm viết theo yêu cầu, phần mềm kế toán và các giải pháp phần mềm theo đặc thù ngành nghề… với những đặc điểm ưu việt như:

 • Đầy đủ tính năng, đáp ứng 100% chuẩn mực kế toán Việt Nam và cập nhật quy định hiện hành.
 • Phù hợp với mọi ngành nghề.
 • Cập nhật thông tư, quyết định mới nhất của Bộ Tài chính như TT200, TT133, TT68,...
 • Hệ thống cảnh báo đa dạng.
 • Bảo mật - Phân quyền chi tiết - Sử dụng đơn giản.
 • Tính giá thành sản phẩm sản xuất liên tục hoặc theo đơn đặt hàng.
 • Phương pháp áp dụng: - Giản đơn, Phân bước, Hệ số và Định mức.
 • Quản trị ngược - xuôi: Từ báo cáo tổng hợp bằng một phím có thể quay trở về báo cáo chi tiết, từ báo cáo chi tiết có thể sửa chứng từ gốc và ngược lại.
 • Báo cáo quản trị phong phú vừa chi tiết, vừa tổng hợp theo nhiều chiều phục vụ tối đa công tác quản trị điều hành.
 • Chương trình được thiết kế mở khả năng đáp ứng được nhu cầu hiện tại và tương lai của doanh nghiệp.
 • Cài đặt nhanh - Chi phí phù hợp - Bảo hành miễn phí 12 tháng.

Dịch vụ chuyên nghiệp - tin cậy

S.I.S Việt Nam luôn lấy khách hàng làm trung tâm của sự phục vụ. Do vậy, những sản phẩm của Công ty luôn được trau truốt từ khâu thiết kế đến hoàn thiện đảm bảo các chức năng, tính năng, tính toán thông minh nhất, tiện ích nhất có thể. Với sự sáng tạo không giới hạn đã tạo nên những sản phẩm độc đáo, khác biệt mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ trước, trong và sau bán hàng luôn được S.I.S Việt Nam coi trọng và song hành với chất lượng của sản phẩm đảm bảo sự thỏa mãn tối đa cho người sử dụng các giải pháp phần mềm. Chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp, bài bản trong các khâu của quy trình dịch vụ khách hàng. Đội ngũ cán bộ hỗ trợ tận tâm, đảm bảo tốc độ, chất lượng phục vụ đối tác - khách hàng.

Tiên phong trong chuyển đổi số

Hiện nay, chuyển đổi số đang là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. Những lợi ích dễ nhận biết nhất của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp đó là cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt, kịp thời, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên... Tất cả những điều này góp phần tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

 • SIS ERP thay thế các giải pháp riêng lẻ nhằm “quy trình” và “số hóa” hoạt động của doanh nghiệp...
 • Giải pháp chuyển đổi số phù hợp với tất cả các quy mô doanh nghiệp
 • Công nghệ tiên tiến, tích hợp đa nền tảng.
 • Giải pháp phần mềm có thời gian triển khai nhanh nhất.
 • Giải pháp phần mềm có mức đầu tư thấp nhất thị trường.

Nắm bắt được xu hướng này, trong thời gian qua, S.I.S Việt Nam đã tập trung nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, luôn đặt con người ở vị trí trung tâm của sự phát triển. Bộ máy quản trị của S.I.S Việt Nam là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và quản trị, được đào tạo bài bản, tham gia làm việc cho những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, triển khai nhiều dự án phần mềm với quy mô lớn.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Giám đốc Công ty Cổ phần S.I.S Việt Nam: Chuyển đổi số là “chìa khóa thành công” - động lực quan trọng đối với tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh. Với ý nghĩa đó, S.I.S Việt Nam đã đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu, phát triển các giải pháp quản trị mới thông minh, tích hợp nhiều tiện ích cho các sản phẩm phần mềm hiện có. Đồng thời, chú trọng nghiên cứu, xây dựng các phần mềm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, góp phần thúc đẩy hiệu quả quản trị doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Đặc biệt, mới đây, SIS Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt giải pháp phần mềm quản trị chất lượng sản phẩm SIS ERP 9.0.QC. Đây là một cuộc cách mạng trong quá trình số hóa quản trị doanh nghiệp 4.0, một mô-đun trong hệ thống phần mềm ERP (quản trị nguồn lực doanh nghiệp) của S.I.S Việt Nam.

Nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao là “bệ phóng” cho sự phát triển của S.I.S Việt Nam.

Bằng giải pháp SIS ERP 9.0.QC, các doanh nghiệp sản xuất đã tìm cho mình được một giải pháp quản trị chất lượng sản phẩm tối ưu. Phần mềm giúp kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất. Đây là bước tiến lớn cho các doanh nghiệp tiếp cận quản trị hiện đại, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số, quản trị thông minh, tinh gọn, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN S.I.S VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 14/183 phố Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 024.2200.1100 - 024.3511.7785

Website: http://sis.vn

Bình luận

ZALO