Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 07:15 GMT+7

Sĩ quan Biên phòng nhặt được của rơi trả lại người mất

Biên phòng - Chiều 12/9, anh Tẩn Văn Giang, trú tại thôn Bạc Po, xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai đã đến Đồn Biên phòng Bản Lầu, BĐBP Lào Cai để nhận lại chiếc ví mà anh đã đánh rơi trước đó.

Trung tá Nguyễn Đình Quang và Thiếu tá Vàng Văn Dung trao trả lại chiếc ví cho anh Tản Văn Giang. Ảnh: Trung Dũng

Chiều 10/9, trên đường thực hiện nhiệm vụ trở về đơn vị, Trung tá Nguyễn Đình Quang và Thiếu tá Vàng Văn Dung (cán bộ Đồn Biên phòng Bản Lầu) đi qua thôn Bạc Po, xã Bản Lầu, nhặt được 1 chiếc ví, bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân cùng đăng ký xe máy và một số tiền mặt. Qua kiểm tra giấy tờ trong ví, hai đồng chí đã xác định được toàn bội giấy tờ trong ví đều mang tên một người tên Tản Văn Giang, trú tại thôn Bạc Po. Ngay sau đó, hai đồng chí đã liên hệ với đồng chí trưởng thôn Bạc Po thông báo cho người làm rơi đến để nhận lại.

Tại Đồn Biên phòng Bản Lầu, trước sự chứng kiến của trưởng thôn và cán bộ, chiến sĩ đơn vị, hai đồng chí sĩ quan đã trao trả lại chiếc ví cho anh Giang.

Được nhận lại chiếc ví, anh Giang rất phấn khởi và cho biết: "Tôi rất lo lắng khi bị mất chiếc ví, vì bên trong có rất nhiều giấy tờ quan trọng; khi được trưởng thôn thông báo là cán bộ Biên phòng nhặt được chiếc ví, tôi đã cùng với trưởng thôn lên đồn Biên phòng để nhận lại. Tôi rất cảm ơn các anh Biên phòng..."

Trung Dũng

Bình luận

ZALO