Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/12/2023 06:55 GMT+7

SENTO APP giúp doanh nghiệp khôi phục và phát triển sau Covid-19

Biên phòng - Đại dịch Covid-19 xảy ra hai năm trước đây đã và đang làm thay đổi hành vi người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung và khách hàng tiềm năng của mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng.

Các hình thức kinh doanh hay marketing Offline, Online đã cũ không còn hiệu quả như trước. Một nền tảng đầu tư kinh doanh giúp doanh nghiệp khôi phục và phát triển doanh nghiệp mình đơn giản, phù hợp số hóa 4.0 thời hiện đại đó là kinh doanh trên App Mobile.

Có nhất thiết phải kinh doanh trên App Mobile?

Phát triển và kinh doanh app mobile (ứng dụng di động) là bài toán đòi hỏi tầm nhìn đường dài. Hiện nay thiết kế app Mobile để phát triển kinh doanh đang là xu hướng nở rộ theo nhiều hình thức khác nhau rất đa dạng & phong phú.

Khi ứng dụng App Mobile để kinh doanh, doanh nghiệp có thể:

1. Thu hút và quy tụ khách hàng tiềm năng

Trong học thuật Marketing thì bước quan trọng đầu tiên trước khi bán hàng đó là thu hút khách hàng. Thu hút khách hàng vào trong ứng dụng của doanh nghiệp giúp họ dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. Đồng thời cũng hiểu rõ chi tiết hơn về các doanh nghiệp.

Triển khai ứng dụng di động vào kinh doanh giúp doanh nghiệp gia tăng số lượng khách hàng, thúc đẩy quá trình người dùng thông thường cho đến thân thiết hoặc thậm chí là chung thành

2. Giảm sự cạnh tranh & gia tăng doanh số, nhận diện thương hiệu

Khi tạo ra 1 sân chơi bán hàng duy nhất sự hiện diện của doanh nghiệp và khách hàng, sự cạnh tranh sẽ giảm xuống.. Việc duy nhất doanh nghiệp chú trọng là sự trải nghiệm người dùng trên ứng dụng khiến họ hài lòng.

Sự hài lòng đưa ra quyết định đăng ký mua hàng và đánh giá tích cực trên danh mục kinh doanh của App Mobile giúp gia tăng tín nhiệm thương hiệu thu hút nhiều khách hàng hơn.

3. Nâng cao tỷ lệ giữ chân và quay lại từ khách hàng

Doanh nghiệp kinh doanh đều biết rằng, khách hàng cũ đem lại nhiều lợi nhuận hơn so với khách hàng mới. Không chỉ lợi nhuận mà thời gian tạo ra doanh số đơn hàng cũng rút ngắn đi 70%.

Tạo ra app Mobile ứng dụng trong kinh doanh đưa ra giải pháp và cơ hội phát triển doanh số vượt bậc trải dài theo thời gian.

4. Chuyển đổi nền tảng kinh doanh số

Thời điểm này là sự hưng thịnh và phát triển của chuyển đối số. Việc áp dụng ứng dụng di động trong kinh doanh thuộc trong các giải pháp số hóa doanh nghiệp gấp rút triển khai.

Tạm biệt với sổ sách, quản lý khách hàng và gia tăng doanh thu tại 1 nơi duy nhất sẽ là mục tiêu hàng đầu các doanh nghiệp quan tâm. Cho đến hết 2025 hoặc sớm hơn nữa khi mà phần lớn các doanh nghiệp đã số hóa đạt lớn hơn 90%, nền tảng kinh doanh của họ đã trở nên vững trãi và sẽ phát triển rất kinh ngạc.

SENTO APP đem lại giải pháp kinh doanh ứng dụng di động vượt trội

SENTO APP đã trải qua gần 15 năm hoạt động, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp ứng dụng App Mobile trong kinh doanh thành công. Tính đến nay SENTO APP đã phục vụ hơn 2.000 khách hàng đạt và thuộc Top 10 thương hiệu mạnh Asean.

Với những thành tựu và kinh nghiệm của mình, SENTO APP hiểu được sự kỳ vọng, những điều mà doanh nghiệp cần để phát triển và phục hồi kinh doanh sau Covid-19. Là một trong các công ty thiết kế app chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, SENTO APP tự tin mình sẽ tạo ra giải pháp kinh doanh trên di động phù hợp & tốt nhất cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Bộ phận Miền Bắc

Địa chỉ 1: P280 - Tòa nhà Sholega 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Địa chỉ 2: Tầng 12 Tòa nhà Licogi 13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Bộ phận Miền Trung

Địa chỉ: 192 Lý Nhân Tông , Phường Khuê Trung , Quận Cẩm Lệ , Đà Nẵng

Bộ phận Miền Nam

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline: 0904.344.888

Website: https://sapp.vn/

Bình luận

ZALO