Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 04/06/2023 08:06 GMT+7

SEA Games 32: Nước chủ nhà phát hành vé mới cho sự kiện Bế mạc

Biên phòng - Nước chủ nhà Campuchia đã phải phát hành vé mới cho sự kiện Bế mạc do số lượng chỗ ngồi có hạn, không thể đáp ứng nhu cầu của hàng chục nghìn người vào sân dự khán trực tiếp sự kiện Bế mạc Đại hội.

Sân vận động Quốc gia Morodok Techo rực rỡ trong Lễ Khai mạc SEA Games 32. Ảnh: TTXVN

Chiều 11/5, Ủy ban Quốc gia tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) và Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games) của Campuchia (CAMSOC-CAMAPGOC) chính thức thông báo phát hành loại vé mới cho sự kiện Bế mạc Đại hội Thể thao Khu vực diễn ra vào giữa tuần sau.

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, trong thông báo mới nhất, CAMSOC-CAMAPGOC cho biết cơ quan này quyết định in và phát hành mẫu vé mới cho công chúng vào dự khán Lễ Bế mạc SEA Games 32 diễn ra vào tối 17/5 tới, thay cho mẫu vé đã phát hành trước đây, cho phép dự khán cả Lễ Khai mạc và Bế mạc Đại hội.

Thông báo nêu rõ quyết định này nhằm đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự cho Lễ Bế mạc, đặc biệt là nhằm đảm bảo chỗ ngồi phù hợp với sức chứa của Sân vận động Quốc gia Morodok Techo. Vé mới sẽ thay thế cho vé cũ.

CAMSOC-CAMAPGOC mong nhận được sự cảm thông của người dân, do số lượng chỗ ngồi có hạn, không thể đáp ứng nhu cầu của hàng chục nghìn người vào sân dự khán trực tiếp sự kiện Bế mạc Đại hội.

Lễ Khai mạc SEA Games 32 diễn ra hoành tráng vào tối 5/5 tại Sân vận động Quốc gia Morodok Techo ở ngoại ô thủ đô Phnom Penh đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với lãnh đạo các nước, khách mời cũng như hàng chục nghìn công chúng, truyền thông khu vực và quốc tế.

SEA Games 32 là sự kiện thể thao quy mô khu vực do Campuchia lần đầu tiên đăng cai tổ chức, chính thức tranh tài từ ngày 5-17/5 ở nhiều sân vận động, khu vực thi đấu tại thủ đô Phnom Penh và các tỉnh Siem Reap, Preah Sihanouk, Kampot và Kep.

Theo TTXVN

Bình luận

ZALO