Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 01/03/2024 03:55 GMT+7

Săn vé máy bay tại VietnamAirlinesVN.com

Biên phòng - Trong thời công nghệ 4.0, việc tìm kiếm và đặt vé máy bay trên mạng đã trở nên hết sức đơn giản và thông dụng, hầu như ai cũng có thể làm được, thế nhưng việc tìm cho mình một đơn vị uy tín để yên tâm giao việc đặt vé máy bay của quý khách lại không hề đơn giản.

Làm sao để tìm được những chiếc vé máy bay giá tốt nhất, thời gian bay là là phù hợp nhất, dịch vụ trên chuyến bay là đa dạng nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất luôn hỗ trợ quý khách mỗi khi cần về thay đổi chuyến bay hoặc hoàn hủy vé tất cả sẽ có tại VietnamAirlinesVN.com

Săn vé máy bay giá rẻ như thế nào?

Với việc các hãng hàng không thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi cho thấy khả năng tìm và săn được vé khuyến mãi là rất cao, tuy nhiên các chương trình này diễn ra với thời gian ngắn và số lượng rất có hạn nên việc sắp xếp, đặt vé máy bay sớm nhất có thể ngay khi nhận được thông tin khuyến mãi là rất quan trọng.

Đồng thời các vé khuyến mãi thường có thời gian giữ chỗ và bắt buộc thanh toán là rất ngắn nên việc sở hữu tài khoản ngân hàng để thanh toán vé máy bay trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo cơ hội đặt vé khuyến mãi không bị tuột mất.

Việc cần làm tiếp theo là truy cập website của chúng tôi và tìm kiếm chuyến bay theo yêu cầu của khách hàng. Website của chúng tôi với hệ thống tìm kiếm vé máy bay hiện đại kiểm tra giá vé trực tiếp từ tất cả các hãng hàng không trong nước và hơn 200 hàng không Quốc tế, hiển thị trực quan dễ dàng so sánh giá vé của từng hãng hàng không sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình được một chuyến bay phù hợp. Hệ thống đặt vé đơn giản nhưng chính xác, phù hợp với tất cả yêu của quý khách hàng.

Thanh toán vé máy bay có dễ không?

Chúng tôi hỗ trợ rất nhiều phương pháp thanh toán:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Phương pháp đơn giản, an toàn và được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Chỉ cần sở hữu một tài khoản ngân hàng là bạn có thể thanh toán vé máy bay bất kỳ lúc nào, bất cứ đâu. Việc nhận vé máy bay sẽ được gửi trực tiếp qua email hoặc tin nhắn điện thoại, đơn giản và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho cho quý khách hàng.

Thanh toán giao vé tại địa chỉ yêu cầu: Đội ngũ nhân viên giao vé của chúng tôi sẽ giao vé tại nhà theo địa chỉ quý khách yêu cầu và thu tiền mặt trực tiếp dành cho quý khách hàng không sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc có vướng mắc trong quá trình thanh toán.

Thanh toán vé tại văn phòng: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại phòng vé chúng tôi để thanh toán vé máy bay đã đặt.

Quý khách hàng lưu ý tất cả các loại vé máy bay đều có thời hạn giữ chỗ nhất định và và thường dao động từ 2 cho đến 24 giờ, thời gian chính xác sẽ được gửi qua email quý khách đặt vé vui lòng thanh toán trước thời hạn thanh toan nếu không vé sẽ bị hủy theo quy định của hãng hàng không.

Khi nào có chương trình khuyến mãi?

Thông thường hàng năm vào các dịp lễ lớn các hãng hàng không thường xuyên diễn ra những chương trình khuyến mãi lớn như 30-4, 1-5, Quốc Khánh 2-9, ngày ngày gia đình Việt Nam, Quốc tế phụ nữ 8-3 với nhiều loại vé máy bay giá rẻ như 0 đồng, 8000 đồng, 11000 đồng .. siêu hấp dẫn.

Ngoài ra dịp sau Tết Nguyên Đán và mùa thu bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 giá vé máy bay thường rất thấp do nhu cầu đi lại giảm. Giá vé máy bay thường về dưới mức 99.000₫ một vé, đây cũng là cơ hội thuận lợi để quý khách sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình sắp tới.

Vì sao phải mua vé máy bay sớm?

Việc đặt vé VietnamAirlines sớm là rất quan trọng, sẽ không có giá vé máy bay cố định cho bất kỳ hành trình nào, giá vé sẽ thay đổi phụ thuộc vào số lượng hành khách đặt vé. Thông thường càng cận này bay thì giá vé càng cao cho nên việc đặt vé máy bay sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán, sẽ không có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào diễn ra vì với số lượng vé có thể sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu đi lại cao tất cả các hành khách. Với những hành trình các chuyến bay thì càng cận ngày bay thì tình cảnh cháy vé, hết vé diễn ra thường xuyên và hành khách bắt buộc phải chọn phương tiện khác.

Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ trên đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có những kiến thức cơ bản để săn những chiếc vé máy bay giá rẻ. Chủ động được thời gian kinh phí để có được những chuyến bay đẹp những hành trình thú vị cùng người thân và gia đình. Đừng quên truy cập và đặt vé tại website của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để phục vụ quý hành khách tốt nhất, hỗ trợ online 247 cho tất cả các yêu cầu đặt và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hành đã đồng hành trong thời gian qua!

Bình luận

ZALO