Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 11/05/2021 03:05 GMT+7

Sản phẩm giảm run chân tay được nhiều nhà thuốc uy tín khuyên dùng

Biên phòng - Chữa bệnh run chân tay không phải ngày một, ngày hai mà là cả một hành trình dài. Ngoài thuốc điều trị, nhiều nhà thuốc khuyên người bệnh nên sử dụng thực phẩm chức năng Lão Kiện như một giải pháp hỗ trợ làm giảm run chân tay, an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ.

Vai trò của thực phẩm chức năng không chỉ dừng lại ở việc cải thiện triệu chứng bệnh mà còn mang đến hy vọng cho người bệnh. Với hơn 6 năm có mặt trên thị trường, thực phẩm chức năng (TPCN) Vương Lão Kiện đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều người mắc chứng run tay chân. Đây là sản phẩm giúp người bệnh giảm các triệu chứng run tay chân, run giọng nói, từ đó có thể đi lại và làm việc dễ dàng và tự tin hơn.

Hiện nay, TPCN Vương Lão Kiện đã có mặt trên khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Vậy các nhà thuốc đánh giá như thế nào về sản phẩm này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đánh giá của dược sĩ của các nhà thuốc ở Hà Nội khi tư vấn sản phẩm chức năng giúp giảm run tay chân nhé.

Nhà thuốc Nam Anh - số 3 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nằm ở ngay cổng ra vào của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, nhà thuốc Nam Anh là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng trong suốt 10 năm qua.

Chia sẻ về chứng run tay chân, dược sĩ Trang làm việc lâu năm tại nhà thuốc cho biết chứng bệnh này khiến nhiều người gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Bản thân bố chị cũng là người mắc chứng run tay do huyết áp cao và biến chứng tiểu đường. Thế nhưng, ông đã cải thiện được các triệu chứng run khi sử dụng TPCN Vương Lão Kiện trong vòng 2 tháng. Nhờ vậy mà chị thường giới thiệu như một giải pháp an toàn và hiệu quả cho khách hàng mắc chứng run tay chân.

Nhắc đến những ưu thế của Vương Lão Kiện, dược sĩ Trang nhấn mạnh: “Vương Lão Kiện là một sản phẩm chuyên biệt và an toàn hỗ trợ giảm triệu chứng run tay chân. Không những được người bệnh tin tưởng, sản phẩm còn được nghiên cứu và sử dụng trong Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Điều này khiến mình luôn cảm thấy rất an tâm khi tư vấn cho người bệnh”.

Nhà thuốc Minh Tâm - số 3 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thành lập từ 1996, nhà thuốc Minh Tâm đã có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng đến hơn 20 năm. Trong số những người bệnh tìm đến nhà thuốc, dược sĩ Tâm (chủ nhà thuốc) cũng tư vấn TPCN Vương Lão Kiện cho rất nhiều người mắc chứng run tay chân vì bệnh Parkinson, run tay sau tai biến, run vô căn…

Theo dược sĩ Tâm, Vương Lão Kiện là một sản phẩm uy tín với các thành phần tương tự như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương và ngăn ngừa quá trình lão hóa của các tế bào thần kinh.

TPCN Vương Lão Kiện giúp người bị run tay chân cải thiện triệu chứng hiệu quả. Vì vậy mà các khách hàng thường có phản hồi rất tốt, nhất là khi họ dùng đủ liệu trình kết hợp chỉ định của bác sĩ.

Để sử dụng TPCN Vương Lão Kiện hiệu quả hơn, dược sĩ Tâm còn tư vấn thêm tùy theo thể trạng và lứa tuổi của người bị run tay chân. Đầu tiên, người bệnh phải theo lời dặn dò và đơn thuốc của bác sĩ điều trị trực tiếp. Thứ hai, người bệnh cần thay đổi lối sống có ích cho sức khỏe. Thứ ba, người bệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống. Thứ tư, người bệnh dùng thực phẩm chức năng thì phải đủ liệu trình thì sẽ có tác dụng tốt hơn.

Người bệnh cần dùng đủ liệu trình mới cải thiện chứng run.

Nhà thuốc Thu Hương - số 52B Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà thuốc Thu Hương đã được thành lập gần 30 năm nên được nhiều người bệnh tìm đến khi tìm cách chữa bệnh run tay chân. Ban đầu, dược sĩ Hương (chủ nhà thuốc) cũng không chú ý đến TPCN Vương Lão Kiện, nhưng sau đó rất nhiều người bệnh hỏi thăm thì chị cũng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Chị Hương cho biết: “Sau khi xem những nghiên cứu về TPCN Vương Lão Kiện thì thấy sản phẩm đã được nhiều người sử dụng hiệu quả. Hơn nữa, các giáo sư chuyên ngành thần kinh cũng có đánh giá tốt. Vì vậy mà tôi đã đem sản phẩm về bán tại hiệu thuốc”.

TPCN Vương Lão Kiện (*) không chỉ là sản phẩm giúp giảm chứng run tay chân hiệu quả cho người lớn tuổi mà còn dành cho người ở độ tuổi trẻ hơn. Bên cạnh yếu tố tuổi tác và các căn bệnh phổ biến, stress cũng là một trong những nguyên nhân gây ra chứng run tay chân. Nếu nhận thấy bản thân đang có những triệu chứng run, bạn nên đến bệnh viện sớm để kiểm tra. Những tư vấn của các dược sĩ cũng là cơ sở đáng tin cậy để bạn lựa chọn thêm thực phẩm chức năng giúp tăng hiệu quả của quá trình điều trị.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

ZALO