Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 06:45 GMT+7

Rút tiền không cần thẻ với App ngân hàng MBBank

Biên phòng - Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện nhất, dễ dàng nhất, App MBBank của Ngân hàng Quân đội mới ra mắt tính năng “Rút tiền tại ATM qua mã bí mật” mà không cần dùng đến thẻ.

nxvg_image001

Có lẽ ngày nay, khi ra khỏi nhà, có 2 thứ mà chúng ta cần kiểm tra đầu tiên: 1 là chìa khóa và 2 là điện thoại di động. Tốc độ phát triển và sự quan trọng của smartphone trong đời sống hàng ngày là điều không thể phủ nhận, hiện không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà kể cả các bậc trung niên. Hãy cứ thử tưởng tượng khi đi đâu đó, chúng ta quên không cầm ví hoặc không mang theo thẻ ngân hàng thì thật sự là thiếu tự tin. Nhưng với App MBBank của Ngân hàng Quân đội, chỉ cần smartphone là có thể rút tiền tại cây ATM MB. 

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên App ngân hàng MBBank, bạn đã có thể ngay lập tức có được “mã số bí mật” để nhập vào máy ATM. Để bảo mật và đảm bảo an toàn cho giao dịch của khách hàng, MB sẽ gửi thêm cho bạn 1 mã xác thực nữa khi bạn dùng mã rút tiền tại ATM. Đơn giản, nhanh chóng và bảo mật, tiền đã nằm đó chỉ chờ bạn nhận thôi. 

Rút tiền tại ATM qua App MBBank không chỉ tiện lợi khi bạn quên ví, quên thẻ, mà còn có thể chuyển tiền cho người thân rất nhanh. Chỉ cần nhập số điện thoại người bạn muốn chuyển tiền vào mục “Số điện thoại người nhận” trên App và người thân của bạn đang đứng trước máy ATM; vài phút thôi, người thân của bạn đã nhận được tiền từ tài khoản của bạn và không mất phí giao dịch. Vừa nhanh lại vừa vừa tiết kiệm!

6g7y_image002

Với tính năng Rút tiền tại ATM qua mã bí mật, App ngân hàng MBBank mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thông minh, dễ sử dụng và miễn phí. Trong nhịp sống hối hả ngày hôm nay, cùng với smart phone, App ngân hàng MBBank trở thành người bạn hỗ trợ giải pháp tài chính 24/7 của bất kỳ ai. Tất cả các nhu cầu về mở tài khoản, đăng ký mở thẻ Visa, rút tiền, thanh toán, tiết kiệm hay vay vốn, … đều được thực hiện bằng vài cú “chạm” trên smart phone.

Tải App Ngân hàng MB Bank và trải nghiệm ngay:
· Link tải tại App Store: https://apple.co/2AqB7ZM
· Link tải tại Google Play: https://bit.ly/2v5ZsyP
Hoặc liên hệ MB247: 1900 545 426 / 024 3767 4050 để được tư vấn.

Bình luận

ZALO