Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 01/10/2020 02:37 GMT+7

Rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2014-2019

Biên phòng - Chiều 16-12, tại Hà Nội, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức buổi làm việc với các phòng, ban, cơ quan chức năng về việc rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2014-2019. Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP chủ trì buổi làm việc. Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP; Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tham dự buổi làm việc.

vmds_1
Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP chủ trì buổi làm việc. Ảnh: Quang Long

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn đã báo cáo kết quả cũng như mặt hạn chế trong công tác tổ chức thực hiện Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2014-2019. Theo đó, công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội đã được thực hiện tốt trên các phương tiện thông tin đại chúng; việc trang trí khánh tiết đảm bảo được yêu cầu đề ra, tạo được dấu ấn, thể hiện được không khí tưng bừng, phấn khởi của đại hội; công tác hậu cần, đưa đón, bố trí nơi ăn, nghỉ cho các đại biểu được đảm bảo. Tuy nhiên, trong công tác chuẩn bị văn bản còn chậm so với kế hoạch; việc thẩm định văn bản, báo cáo, tham luận vẫn còn nhiều hạn chế; công tác phối hợp giữa các phòng, ban chức năng thiếu khoa học…

yqh9_2
 Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Quang Long

Sau khi nghe ý kiến đóng góp và rút kinh nghiệm của đại diện các phòng, ban, cơ quan chức năng, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng yêu cầu các đơn vị có liên quan nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2014-2019 vừa qua. Đặc biệt là cơ chế phối hợp giữa các ban ngành cần phải chặt chẽ, có khoa học. Việc rút kinh nghiệm lần này còn là bài học để các phòng, ban cơ quan chức năng có liên quan triển khai thực hiện tốt các hoạt động trong thời gian tới.

Ngoài ra, đồng chí Chính ủy cũng yêu cầu các đơn vị có liên quan khẩn trương xây dựng kịch bản cho Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” được tổ chức vào năm 2020 tại Đắk Lắk và tiếp tục công tác chuẩn bị cho chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 6.

Quang Long

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO