Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 17/09/2021 02:21 GMT+7

Rà soát lần cuối công tác chuẩn bị Chương trình giao lưu “Biên cương thắm tình hữu nghị"

Biên phòng - Nhằm rà soát lần cuối công tác chuẩn bị cho Chương trình giao lưu “Biên cương thắm tình hữu nghị” lần 2, chiều 29-4, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh BĐBP đã có buổi làm việc với các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP và Trung tâm tin tức 24 Đài Truyền hình Việt Nam. Thiếu tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP chủ trì. Cùng dự có Trung tướng Phạm Huy Tập, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP.

fxs2_anh-2
Thiếu tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP, kết luận buổi làm việc. Ảnh: Hoàng Anh

Tại buổi làm việc, đã có nhiều ý kiến thiết thực nhằm tổ chức Chương trình giao lưu “Biên cương thắm tình hữu nghị” lần 2 thành công tốt đẹp.

Kết luận buổi làm việc, Thiếu tướng Hoàng Xuân Chiến đã cảm ơn các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng và Đài Truyền hình Việt Nam đã và đang phối hợp chặt chẽ với Bộ Tư lệnh BĐBP để triển khai kế hoạch tổ chức Chương trình giao lưu theo đúng nội dung, kế hoạch đã được Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng giao cho BĐBP đảm nhiệm vai trò chủ trì.

Đồng chí Tư lệnh BĐBP cũng yêu cầu các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng và Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh BĐBP triển khai thực hiện những nội dung, phần việc đã được phân công; bám sát kịch bản chương trình đã được Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng phê duyệt; tổ chức đón tiếp chu đáo các đoàn khách quốc tế tham gia chương trình….

ag4u_anh-1
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hoàng Anh

Chương trình giao lưu “Biên cương thắm tình hữu nghị” lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 7-5-2016, tại Hội trường Bộ Quốc phòng và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam và các đài phát thanh-truyền hình địa phương trong cả nước.

Trong Chương trình giao lưu đặc biệt này, ngoài khách mời là lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thủ tưởng Bộ Quốc phòng, lãnh đạo các Bộ, ban, ngành ở Trung ương còn có các đoàn đại biểu và khách mời của 3 nước Trung Quốc, Lào và Cam-pu-chia tham dự. Ngoài ra còn có đại diện Đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao của các nước ASEAN và Tùy viên quân sự, quốc phòng các nước tại Hà Nội.

Hoàng Anh

Bình luận

ZALO