Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 02/07/2022 12:57 GMT+7

Ra mắt Trang Thông tin điện tử của Trung tâm Gìn giữ hòa bình Việt Nam

Biên phòng - Chiều 20-1, tại Hà Nội, Trung tâm Gìn giữ hòa bình Việt Nam đã tổ chức ra mắt Trang thông tin điện tử. Thượng tướng Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam dự chỉ đạo, phát biểu, ấn nút chính thức ra mắt và hòa mạng Trang Thông tin điện tử của Trung tâm Gìn giữ hòa bình Việt Nam.

td694u7cex-58285_14621558971449990898_AZ9Z3534
Thượng tướng Phạm Ngọc Minh và các đại biểu dự lễ ra mắt Trang Thông tin điện tử của Trung tâm Gìn giữ hòa bình Việt Nam. Ảnh: Ông Quốc Chính

Sau gần 3 năm thành lập, Trung tâm Gìn giữ hòa bình (GGHB) Việt Nam đã cử 12 lượt cán bộ đi làm nhiệm vụ sĩ quan liên lạc, sĩ quan tham mưu quân sự và trang bị, quan sát viên tại Phái bộ GGHB Liên hợp quốc (LHQ) tại Cộng hòa Trung Phi và Cộng hòa Nam Sudan. Việc cho phép Trung tâm GGHB Việt Nam xây dựng Trang thông tin điện tử nhằm tuyên truyền một cách sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và trên toàn thế giới về việc tham gia các hoạt động GGHB LHQ của Việt Nam, như hỗ trợ nhân đạo, giúp đỡ người dân ở các quốc gia bị thiên tai tàn phá, bị ảnh hưởng bởi các xung đột sắc tộc tôn giáo… góp phần vào nỗ lực chung của LHQ, bảo vệ và duy trì nền hòa bình và an ninh quốc tế.

Trang thông tin điện tử của Trung tâm GGHB Việt Nam phản ánh các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng liên quan đến GGHB LHQ; hoạt động huấn luyện, đào tạo, hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế; hoạt động của các sĩ quan Việt Nam tại các Phái bộ GGHB LHQ; cung cấp dữ liệu ảnh và video clip về các hoạt động GGHB LHQ của Việt Nam; liên kết các nguồn thông tin về GGHB của LHQ, của các nước đối tác, phục vụ tra cứu, nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm về các hoạt động GGHB LHQ.

Ông Quốc Chính

Bình luận

ZALO