Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 02/12/2021 05:24 GMT+7

Ra mắt gói cước điện thoại dành riêng cho ngư dân

Biên phòng - Ngày 7-7, Dịch vụ viễn thông VinaPhone cho biết: Công ty đã chính thức công bố gói cước "Biển đảo" dành riêng cho ngư dân, hỗ trợ ngư dân bám biển, giữ vững ngư trường. 

Theo đó, khi kích hoạt sử dụng gói cước này, khách hàng là ngư dân được hưởng các khuyến mại đặc biệt như: tặng ngay 50.000 đồng sau khi kích hoạt, 30.000 đồng/tháng trong 11 tháng tiếp theo, mỗi tháng được tặng 50MB Data. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 100% giá trị cho thẻ nạp đầu tiên, 50% giá trị cho 5 thẻ kế tiếp và thời gian sử dụng được khuyến mại lên đến 180 ngày...
  binh-minh-1.jpg                
"Từ nay, ngư dân sẽ có thêm người bạn đồng hành giúp họ rút ngắn khoảng cách giữa đất liền và biển xa" - đại diện của VinaPhone chia sẻ.

Gói cước "Biển đảo" còn cung cấp thêm tính năng cộng đồng khi đăng ký gọi theo nhóm. Chỉ cần soạn tin nhắn CDBD gửi 900, khách hàng sẽ được hưởng mức cước rẻ, chỉ còn 345 đồng/phút và miễn được phí 3 tháng cước thuê bao.

Ngoài ra, trong các trường hợp cần thông báo tin tức khẩn cấp cho nhau, tính năng gửi SMS nhóm sẽ là phương thức hỗ trợ đắc lực cho các ngư dân (mỗi nhóm thuê bao được đăng ký tối đa 30 thành viên với cước thuê bao 5.000 đồng/tháng).
 


Các gói tin giá rẻ khác cũng được triển khai để đưa tới ngư dân nhằm cung cấp thêm các thông tin tư vấn hữu ích để nâng cao hiệu quả đánh bắt, bảo quản hải sản.

Với gói cước “Câu chuyện ngư dân”, khách hàng sẽ biết được
tình hình nuôi trồng, đánh bắt thủy sản, các chính sách hỗ trợ, các mô hình làm giàu của ngư dân hoặc tin công nghệ mới, chính sách hỗ trợ, tin cảnh báo dịch bệnh, thời tiết, tín ngưỡng ngư dân…

Gói cước “Kinh nghiệm ra khơi” hay “Ngư dân làm giàu” giúp
cảnh báo thời tiết nguy hiểm, sóng to, kinh nghiệm đánh bắt thủy, hải sản, kinh nghiệm thời tiết…, cung cấp thông tin về những phương pháp đánh bắt hiệu quả, bảo vệ môi trường.


Để giúp ngư dân sử dụng hiệu quả gói cước "Biển đảo" mới, VinaPhone đã lắp đặt hơn 1.000 trạm thu phát sóng dọc bờ biển và các hải đảo. Các trạm thu phát sóng này có độ phủ sóng xa tới 40 hải lý. Với gói cước này, ngư dân không chỉ nghe, gọi và nhắn tin ngay trên biển mà còn có thể sử dụng dịch vụ GPRS để truy cập internet, cập nhật tin tức thời sự.

Nhờ vùng phủ sóng rộng lớn, thông suốt thông tin liên lạc trên biển cũng như đất liền sẽ góp phần không nhỏ giúp nâng cao đời sống của ngư dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo.
Bình Minh

Bình luận

ZALO