Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 22/02/2024 07:50 GMT+7

Quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt

Biên phòng - Với vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ chính là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng trong việc bảo vệ sức khỏe và xây dựng tương lai cho người dân Việt.

Những quyền lợi mà khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo Việt nhận được.

Các gói sản phẩm mang đến quyền lợi khi tham gia mua bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ luôn được khách hàng đón nhận một cách tích cực và trở hành công cụ tài chính hữu hiệu nhất trong việc chăm lo tương lai bền vững và vẹn toàn cho mọi gia đình Việt.

Các quyền lợi khi mua sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt có thể kể đến như:

Các quyền lợi về trợ cấp viện phí: Tính từ ngày 20-8-2019, Bộ Y tế đã cho ban hành thông tư về điều chỉnh viện phí, theo đó thì mức chi phí nằm viện sẽ tăng khá đáng kể và tăng khoảng từ 5%. Với quyền lợi về trợ cấp viện phí thì bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp khách hàng san sẻ bớt gánh nặng trong những giai đoạn khó khăn khi người tham gia bảo hiểm phải nằm viện chữa trị.

Quyền lợi về trợ cấp viện phí.

Các trợ cấp về viện phí cơ bản hiện nay của bảo hiểm Bảo Việt là chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày bệnh nhân nằm viện và thời gian lên đến 100 ngày trong 1 năm.

Ngoài ra chi hỗ trợ trợ cấp viện phí đặc biệt và chi trả 200% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày bệnh nhân nằm viện, thời gian lên tới 300 ngày, trong toàn bộ số thời hạn bảo hiểm của gói sản phẩm bổ trợ. Số tiền chi trả này sẽ giúp cho người bệnh giảm bớt nỗi lo về viện phí tăng cao cũng như giúp họ an tâm điều trị.

Quyền lợi về phẫu thuật.

Các quyền lợi về phẫu thuật khi mua bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt thì người tham gia đóng bảo hiểm nếu gặp phải các rủi ro không mong muốn xảy ra và phải tiến hành phẫu thuật sẽ được nhận những quyền lợi như sau:

  • Được Bảo Việt chi trả lên đến 500% số tiền bảo hiểm đã đóng.
  • Số lần phẫu thuật sẽ được chi trả lên tới 2 lần trong 1 năm và lên đến 10 lần trong toàn bộ thời hạn tham gia bảo hiểm của gói sản phẩm bổ trợ.
  • Số tiền chi trả của bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ sẽ là một khoản hỗ trợ đáng kể dành cho người bệnh và gia đình giúp họ giảm đi gánh nặng về kinh phí khi phải tiến hành các cuộc phẫu thuật.
Quyền lợi về tử vong khi nằm viện.

Quyền lợi về tử vong khi nằm viện dành cho người tham gia đóng bảo hiểm nếu như không may gặp phải điều xấu nhất, đó là người bệnh bị tử vong trong quá trình nằm viện. Thì sẽ được bảo hiểm chi trả 10 lần số tiền mà người đó đóng bảo hiểm. Từ đó, giúp cho những người nhà của bệnh nhân mau chóng ổn định lại cuộc sống, vượt qua những giai đoạn khó khăn tiếp theo.

Bên cạnh đó, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty Bảo Việt còn hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển cấp cứu. Giúp cho bệnh nhân chi trả số tiền lên đến 2 lần số tiền bảo hiểm cho mỗi lần sử dụng các dịch vụ vận chuyển cấp cứu ở trong lãnh thổ Việt Nam.

Quyền lợi về cấp cứu.

Số lần chi trả khi sử dụng dịch vụ cấp cứu lên tới 2 lần trong 12 tháng và lên đến 10 lần, trong suốt thời hạn người tham gia đóng bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ.

Như vậy, với những quyền lợi về chăm sóc sức khỏe ưu Việt kể trên chúng ta có thể thấy rằng, lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bảo vệ mình và gia đình, khỏi những rủi ro về bệnh tật có thể xảy ra trong tương lai. Đồng thời giúp bạn đảm bảo vững vàng nguồn tài chính cũng như được hưởng điều kiện khám, chữa bệnh ở những cơ sở tốt nhất.

Trên đây là các thông tin về quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu như có câu hỏi hay thắc mắc gì hãy truy cập vào wesite Kienthucnganhang.vn và để lại câu hỏi để được hỗ trợ câu trả lời tốt nhất nhé!

Bình luận

ZALO