Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 09/06/2023 12:46 GMT+7

Quảng Trị: Triệt phá tụ điểm chuyên cung cấp ma túy trên địa bàn thị trấn Lao Bảo

Biên phòng - Lực lượng chức năng BĐBP Quảng Trị vừa phối hợp với Công an thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) triệt phá thành công tụ điểm chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện ở địa bàn thị trấn Lao Bảo.

Đối tượng Nguyễn Xuân Vũ bị bắt giữ cùng tang vật. Ảnh: Đình Tiến

Lúc 5 giờ ngày 7-3, qua công tác trinh sát và nắm tình hình, Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm (BĐBP Quảng Trị) phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (BĐBP Quảng Trị) và Công an thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) triệt phá thành công tụ điểm tàng trữ, sử dụng và mua bán chất ma túy trên địa bàn thị trấn Lao Bảo; bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Vũ, sinh 1988, trú tại Khóm Tây Chín, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 123 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật và tài liệu liên quan.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Nguyễn Xuân Vũ khai nhận, tất cả số ma túy trên đối tượng mua với giá 3 triệu đồng. Đối tượng đã nhiều lần mua ma túy để sử dựng và bán lại cho các con nghiện trên địa bàn.

Nguyễn Xuân Vũ là đối tượng cầm đầu tụ điểm mua bán, sử dụng chất ma túy hoạt động rất tinh vi, gây bức xúc đối với nhân dân trên địa bàn.

Trung tá Đặng Tất Phùng, Chỉ huy đội Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm, BĐBP Quảng Trị cho biết: Đây là tụ điểm tàng trữ và mua bán chất ma túy có tổ chức, thủ đoạn của đối tượng rất tinh vi, gây khó khăn cho công tác phá án. Sau khi mua ma túy về, đối tượng sống khép kín trong nhà, tường rào rất kiên cố, có hệ thống camera giám sát và cảnh giới của các con nghiện trên địa bàn khi thấy người lạ xuất hiện. Đối tượng chỉ bán ma túy cho các con nghiện đã quen mặt.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật

Đình Tiến

Bình luận

ZALO