Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 08:45 GMT+7

Quảng Nam: Tuyên dương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Biên phòng - Ngày 17-5, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng và giao lưu điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

b53nqxmvay-14373_f_jvs0yxcv1_ANH_2
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ cho Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam. Ảnh: Trúc Hà

Theo đó, năm 2018 và những tháng đầu năm 2019, cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, phong trào thi đua yêu nước của tỉnh đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trên các lĩnh vực. Kinh tế phát triển khá; cơ cấu kinh tế và lao động chuyển dịch theo hướng tích cực; sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ổn định và phát triển; đời sống của nhân dân ngày càng được cải thiện; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Những năm qua, phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự lan tỏa sâu rộng trong quần chúng nhân dân, tác động tích cực lên đời sống của quần chúng nhân dân. Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Tỉnh ủy Quảng Nam đã ban hành Kế hoạch thực hiện đến năm 2020; UBND tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng ban hành các văn bản về quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã có dịp giao lưu, trao đổi với các điển hình tiên tiến như: Đảng ủy thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn với việc làm thêm ngày thứ 7 để giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân; ông Nguyễn Hoàng Thọ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm văn hóa thể thao và thông tin truyền thông huyện Nam Trà My đã tích cực vận động các mạnh thường quân được hàng tỷ đồng để hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện…

ilc8u5a2k6-14373_f_jvs0yxd12_ANH_3
Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Trúc Hà

Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng đã trao Cờ thi đua cho Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước; trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 3 cá nhân tiêu biểu.

UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã trao tặng Cờ thi đua cho 6 tập thể dẫn đầu cụm thi đua và trao bằng khen cho 14 tập thể, 8 cá nhân đã có tích xuất sắc trong thực hiện phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trúc Hà

Bình luận

ZALO