Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 08:15 GMT+7

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng ra mắt website mới chaobacsi.com.vn

Biên phòng - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng mới đây đã cho ra mắt một website có tên chaobacsi.com.vn vào đầu tháng 3 năm 2021. Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng mong muốn trang web mới với những cải tiến về giao diện, cập nhật những thông tin hữu ích, đa dạng về chăm sóc sức khỏe sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Website mới của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Trong suốt thời gian qua, bằng các phương pháp tiên tiến, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trước đây Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã thành lập một website http://dakhoacongdong.com.

Website mới của Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Tuy nhiên, hiện nay với xu thế phát triển của công nghệ 4.0, cũng như với mong muốn giúp mọi người hiểu hơn về phòng khám, thuận tiện trong việc tìm kiếm các thông tin, tiếp cận nội dung chính xác, phong phú; Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã cho ra mắt thêm một website chính thức nữa với tên miền: Chaobacsi.com.vn.

Hai website này sẽ phát triển song song cùng nhau vì vậy bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin đầy đủ, chính xác về phòng khám.

Nội dung hấp dẫn trên trang web mới của Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng từ khi thành lập đến nay đã có những đóng góp tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng các phương pháp hiện đại, tiên tiến. Với website mới này, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hy vọng độc giả sẽ tiếp cận được nhiều nội dung mới mẻ và thông tin bổ ích giúp quá trình thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Mục tiêu hướng tới của website mới mà Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng xây dựng đó là:

  • Giúp bạn đọc có thể dễ dàng cập nhật những thông tin trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh như: Bệnh Nam khoa, Phụ khoa, Hậu môn - trực tràng hoặc những căn bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục (STDs)...
  • Được cung cấp thông tin chính xác về sự kiện, phương pháp điều trị mới, đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia cũng như bảng giá và các chương trình khuyến mãi của Phòng khám.
  • Nếu bạn đọc có thắc mắc hoặc có triệu chứng khó chịu sẽ dễ dàng trao đổi, được giải đáp bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín.
  • Trở thành trang thông tin đáng tin cậy giúp bạn đọc trao đổi, tìm hiểu kiến thức về bệnh lý.

Với phương châm “Tận tâm chữa bệnh, tận tình phục vụ” Chaobacsi.com.vn còn là cầu nối giữa người bệnh và các bác sĩ tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn của trang chaobacsi.com.vn

Trang web mới của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có ban điều hành là những cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe cùng đội ngũ biên tập viên kiểm duyệt nội dung chặt chẽ.

Các bác sĩ làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cũng như cố vấn nội dung của trang chaobacsi.com.vn đều có nhiều kinh nghiệm, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước: Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Trịnh Tùng, Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương; bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến, Bệnh viện Bộ Xây Dựng; bác sĩ CK1 Đỗ Quang Thế, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô...

Nhập chú thíchĐội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn của trang chaobacsi.com.vn

Ngoài đội ngũ chuyên gia cố vấn, kiểm duyệt nội dung, trên website Chaobacsi.com.vn còn có sự hỗ trợ của kỹ thuật viên - phụ trách bảo mật dữ liệu thông tin người dùng, đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên có kinh nghiệm, chuyên môn tốt, giúp người đọc nắm bắt và dễ hiểu những từ ngữ chuyên môn.

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng ở 193C1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đối diện 330 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế tại Hà Nội đáp ứng các tiêu chí của một phòng khám Đa khoa uy tín.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Phòng khám được cấp phép và giám sát chuyên môn của Sở Y tế Thành phố Hà Nội với các chuyên khoa khám và điều trị như: bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh Hậu môn - trực tràng và bệnh Xã hội.

Đội ngũ các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đều có nhiều kinh nghiệm lâu năm và có những đóng góp cho nền Y học nước nhà với các bằng khen danh giá. Các nhân viên y tế tại Phòng khám luôn tận tình chăm sóc người bệnh.

Phòng khám được xây dựng với hệ thống chuyên khoa cao cấp, quy mô, đảm bảo an toàn và hiệu quả theo tiêu chuẩn. Các trang thiết bị được cập nhật liên tục, phương pháp chữa bệnh luôn được cải tiến và mang lại hiệu quả tốt.

Bạn có thể tới và liên hệ Phòng khám Đa khoa Cộng Đồng bất cứ lúc nào theo:

  • Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0243.9656.999
  • Website: https://chaobacsi.com.vn.
  • Tư vấn với bác sĩ tại: https://bitly.com.vn/vz08hz

Bình luận

ZALO