Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 22/02/2024 08:23 GMT+7

Phó Tư lệnh Quân khu 9 thăm, làm việc tại Bộ Chỉ huy BĐBP Tiền Giang

Biên phòng - Sáng 2-11, Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều, Phó Tư lệnh Quân khu 9 đã đến thăm và làm việc tại Bộ Chỉ huy BĐBP Tiền Giang.

Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều, Phó Tư lệnh Quân khu 9 tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tiền Giang. Ảnh: Đoàn Phát

Tại buổi làm việc, Đại tá Trần Văn Le, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP Tiền Giang đã báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển của đơn vị trong năm 2021.

Sau khi nghe báo cáo, Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều biểu dương những kết quả đạt được của BĐBP Tiền Giang trong thời gian qua. Trong đó, nổi bật là việc phối hợp với các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên khu vực biên giới biển; trực tiếp tham gia hỗ trợ cho bệnh viện dã chiến thu dung, điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh Covid-19 không triệu chứng hoặc có triệu chứng mức độ nhẹ và tăng cường thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Long An.

Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu 9 yêu cầu cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tiền Giang cần tiếp tục nâng cao nhận thức hơn nữa về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới trong tình hình mới; về xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện biên giới, củng cố quốc phòng, an ninh gắn với phát triển kinh tế, xã hội. Đồng thời, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp trong công tác xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh; phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, các lực lượng có liên quan giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, làm tốt công tác phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn Phát

Bình luận

ZALO