Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 13/04/2024 04:00 GMT+7

Phó tổng Tư lệnh kiêm Tư lệnh Lục quân Quân đội Hoàng gia Campuchia thăm và làm việc tại Học viện Biên phòng

Biên phòng - Sáng 16-5, tại Học viện Biên phòng, Thiếu tướng Trịnh Hoàng Hiệp, Giám đốc Học viện Biên phòng đã chủ trì đón tiếp Đại tướng Hun Manet, Phó tổng Tư lệnh kiêm Tư lệnh Lục quân Quân đội Hoàng gia Campuchia đến thăm và làm việc tại Học viện.

imgp7802
Thiếu tướng Trịnh Hoàng Hiệp, Giám đốc Học viện Biên phòng tặng hoa Đại tướng Hun Manet nhân dịp đến thăm và làm việc tại Học viện. Ảnh: Quang Sao

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trịnh Hoàng Hiệp, Giám đốc Học viện Biên phòng đã khái quát về chức năng, nhiệm vụ và những thành tựu của Học viện trong 56 năm xây dựng và trưởng thành; đồng thời thông báo về tình hình đào tạo học viên quân sự Campuchia tại Học viện Biên phòng những năm qua.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Lục quân Quân đội Hoàng gia Campuchia đã thăm quan cơ sở vật chất đào tạo và các phòng học chuyên dùng, xem biểu diễn võ thuật; gặp gỡ, động viên cán bộ và học viên Campuchia đang học tập tại Học viện Biên phòng.

imgp7915
Đại tướng Hun Manet tặng quà lưu niệm cho Học viện Biên phòng. Ảnh: Quang Sao

Thay mặt đoàn công tác, Đại tướng Hun Manet cảm ơn Học viện Biên phòng đã dành cho đoàn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị, thắm tình hữu nghị và chia sẻ với đoàn những kinh nghiệm thiết thực trong công tác giáo dục-đào tạo. Đồng thời, thông báo khái quát những thành tựu nổi bật mà Đảng, Nhà nước, Quân đội Hoàng gia Campuchia đã đạt được trong thời gian qua.

2r4y_imgp7874

imgp7873
Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Lục quân Quân đội Hoàng gia Campuchia xem biểu diễn võ thuật tại Học viện Biên phòng. Ảnh: Quang Sao

Đại tướng Hun Manet đánh giá cao sự giúp đỡ của Học viện Biên phòng trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ cho Quân đội Hoàng Gia Campuchia và đề nghị Học viện Biên phòng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên mới của Campuchia đến học tập, nghiên cứu tại Học viện trong những năm tiếp theo.

Quang Sao

Bình luận

ZALO