Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 28/09/2021 07:47 GMT+7

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Đồng Tháp

Biên phòng - Chiều 15-7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Đồng Tháp, nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

tljp_a1
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: CTV

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ những hy sinh và cống hiến to lớn của các chiến sĩ, người có công với cách mạng trong cả nước nói chung, tỉnh Đồng Tháp nói riêng, đã đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước. Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao cuộc sống vật chất, tinh thần của người có công với cách mạng.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình biểu dương những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Đồng Tháp trong việc quan tâm, chăm lo thực hiện chế độ chính sách cho người có công, thể hiện sâu sắc truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, đồng thời đề nghị địa phương tiếp tục phát huy và làm tốt hơn nữa công tác đầy ý nghĩa này.

Phó Thủ tướng mong muốn, người có công tỉnh Đồng Tháp tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ý chí của người chiến sĩ cộng sản, nêu gương cho thế hệ trẻ, trước hết là vận động gia đình, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

B.P

Bình luận

ZALO