Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 01:04 GMT+7

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang gửi thư khen các đơn vị đấu tranh thành công Chuyên án ĐB523p

Biên phòng - Ngày 25/6, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã có thư khen các đơn vị: Bộ Chỉ huy BĐBP Điện Biên, Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm BĐBP, Công an tỉnh Điện Biên.

Hai đối tượng bị bắt giữ trong chuyên án. Ảnh: Đơn vị cung cấp

Trước đó, ngày 12/6, Bộ Chỉ huy BĐBP Điện Biên đã chủ trì, phối hợp với Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm BĐBP và Công an tỉnh Điện Biên đấu tranh thành công Chuyên án ĐB523p, bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ 120.000 viên ma túy tổng hợp; bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các lực lượng tham gia phá án và nhân dân.

Trong thư, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao thành tích của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị: Bộ Chỉ huy BĐBP Điện Biên, Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm BĐBP và Công an tỉnh Điện Biên.

"Đây là chiến công xuất sắc của các đồng chí, thể hiện quyết tâm cao trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy, các đồng chí đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy. Chiến công này góp phần quan trọng vào cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Tôi đề nghị Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, UBND tỉnh Điện Biên có hình thức khen thưởng và đề xuất khen thưởng xứng đáng cho tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy nêu trên; đồng thời, tiếp tục chỉ đạo các lực lượng chức năng đẩy mạnh đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Chúc các đồng chí mạnh khỏe và tiếp tục lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới."- Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang khẳng định.

Thu Minh

Bình luận

ZALO