Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 02:09 GMT+7

Phó Chính ủy BĐBP Hà Giang tiếp xúc cử tri huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Biên phòng - Ngày 13-5, Đại tá Đào Hồng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy BĐBP Hà Giang cùng 8 ứng cử viên, tiếp xúc cử tri và vận động bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang, nhiệm kỳ 2021-2026, tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Đại tá Đào Hồng Hà trình bày chương trình hành động tại Hội nghị. Ảnh: Xuân Minh

Tại hội nghị, 8 ứng viên đã trình bày chương trình hành động của mình khi trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang, nhiệm kỳ 2021-2026 và hứa trước cử tri, nếu trúng cử sẽ đem hết khả năng, tinh thần trách nhiệm của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực sự xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.

Trong chương trình hành động của mình, Đại tá Đào Hồng Hà nhấn mạnh sẽ không ngừng nỗ lực, tu dưỡng đạo đức, thường xuyên học tập nâng cao trình độ mọi mặt và kiến thức về kinh tế - xã hội để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của đại biểu HDND. Gắn bó mật thiết với địa phương, bám sát cơ sở, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, xứng đáng là niềm tin tưởng của nhân dân và cử tri. Cùng với đại biểu HĐND tỉnh chủ động tham mưu cho HĐND tỉnh Hà Giang đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ các bộ, ngành Trung ương nhằm phát triển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, hoàn thiện hệ thống pháp luật, bảo vệ giữ vững chủ quyền biên giới Quốc gia.

Tham gia đóng góp ý kiến với HĐND tỉnh xây dựng những chính sách để đạt được mục tiêu về phát triển kinh tế-xã hội gắn với quốc phòng-an ninh, góp phần xây dựng khu vực biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định, hợp tác và phát triển. Phát huy vai trò đội ngũ cán bộ BĐBP tăng cường cho các xã biên giới, các đảng viên là BĐBP tham gia sinh hoạt tại các chi bộ xóm bản biên giới…

Cử tri huyện Đồng Văn bày tỏ tin tưởng các ứng viên sẽ thực hiện những lời hứa trong chương trình hành động, có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội, là cầu nối quan trọng, thể hiện ý chí và nguyện vọng của cử tri. Đồng thời, các cử tri cũng kiến nghị Đảng, Nhà nước cần quan tâm đầu tư hơn nữa về cơ sở hạ tầng, bảo tồn văn hóa truyền thống, công tác quản lý bảo vệ đường biên, mốc giới, bảo vệ rừng... để huyện Đồng Văn ngày càng phát triển.

Xuân Minh

Bình luận

ZALO