Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 06:31 GMT+7

Phát hiện một thi thể trôi dạt trên biển Quảng Bình

Biên phòng - Lúc 7 giờ 30 phút, ngày 7-7, sau khi nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể đang trôi dạt trên biển tại khu vực biển thuộc thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, Đồn Biên phòng Nhật Lệ đã phân công 7 cán bộ sử dụng ca nô đơn vị phối hợp với thuyền của ngư dân địa phương để tiến hành đưa thi thể vào bờ.

rbdatmep9q-16444_f_jxtq1s0r0_nh
Cán bộ Đồn Biên phòng Nhật Lệ đưa thi thể trôi dạt trên biển vào bờ. Ảnh: Hải Hoàng

Ngay sau khi đưa thi thể vào bờ, Đồn Biên phòng Nhật Lệ đã phối hợp với Công an TP Đồng Hới, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố tiến hành xác định danh tính nạn nhân để điều tra xác minh làm rõ vụ việc.

Đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi nhận được tin báo, người nhà của nạn nhân đã đến nhận diện thi thể. Nạn nhân là ông Vũ Tự Tân (84 tuổi, thường trú tại phố Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Nguyên nhân thiệt mạng được xác định là do ông Tân đi tắm biển không may bị đuối nước dẫn đến tử vong. Được biết, nạn nhân đang đi nghỉ dưỡng cùng gia đình thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Xác định nguyên nhân chết là do đuối nước, không có dấu hiệu hình sự, lực lượng chức năng đã làm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật, bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân đưa về quê an táng theo phong tục tập quán địa phương.

Hải Hoàng

Bình luận

ZALO