Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 05/03/2021 02:11 GMT+7

Phá tụ điểm cung cấp ma túy nhỏ lẻ ở Đồ Sơn

Biên phòng - Ngày 23-6, Đồn Biên phòng Đồ Sơn, BĐBP TP Hải Phòng đã hoàn chỉnh hồ sơ và tiến hành bàn giao cho Công an quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng 2 đối tượng: Đinh Xuân Thắng và Hoàng Đình Sơn, đều trú tại phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn, bị bắt vì buôn bán, tàng trữ chất ma túy.

sdfd
Hai đối tượng Đinh Xuân Thắng (trái) và Hoàng Đình Sơn. Ảnh: Sơn Hà

Trước đó, vào hồi 10 giờ ngày 21-6, tại khu vực tổ dân phố Đông, Ngọc Hải, Đồ Sơn, Hải Phòng, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, BĐBP TP Hải Phòng phối hợp với Đồn Biên phòng Đồ Sơn phát hiện đối tượng Đinh Xuân Thắng, SN 1978, trú tại tổ dân phố Hạnh Phúc, Ngọc Hải, Đồ Sơn, bước ra khỏi cổng nhà một người tên là Sơn, cầm 2 đoạn ống mút bằng nhựa màu trắng, bên trong có chứa chất bột màu trắng (dạng cục). Qua kiểm tra, Thắng khai nhận vừa mua 2 tép heroin của đối tượng Hoàng Đình Sơn, SN 1976, trú tại tổ dân phố Đông, Ngọc Hải với giá là 300.000 đồng để mang về nhà sử dụng.

Ngay sau khi có kết quả xác minh lời khai của Thắng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Đồ Sơn đã ra quyết định và tổ chức lực lượng khám xét khẩn cấp nhà ở của Hoàng Đình Sơn. Quá trình khám xét đã phát hiện trong phòng khách và phòng ngủ nhà đối tượng có các tang vật liên quan đến vụ án gồm: 2 đoạn, 1 ống mút bằng nhựa màu trắng được hàn kín hai đầu, bên trong chứa chất bột màu trắng dạng cục; 1 túi nilon kích thước khoảng 4x8cm, bên trong có chứa chất bột màu trắng dạng cục; 1 túi nilon kích thước 3x6cm, bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng; 50 ống mút bằng nhựa màu trắng kích thước tương đối đồng đều nhau (0,5x2cm).

Tại hiện trường, Hoàng Đình Sơn khai nhận, toàn bộ chất bột màu trắng dạng cục là heroin và tinh thể rắn màu trắng nêu trên là ma túy tổng hợp đá do Sơn mua về chia nhỏ để bán lại cho các con nghiện khác trong đó có Đinh Xuân Thắng.

Qua trưng cầu toàn bộ chất bột màu trắng và tinh thể màu trắng đã thu giữ tại nơi ở của Hoàng Đình Sơn và trên người Đinh Xuân Thắng, kết quả cho thấy, tại nơi ở của đối tượng Sơn tàng trữ 1,7918g heroin, 0,5077g Methamphetamine; trên người Thắng là 0,0191g heroin.

Đồn trưởng Đồn Biên phòng Đồ Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với Đinh Xuân Thắng và Hoàng Đình Sơn về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và tiến hành điều tra, xác minh mở rộng vụ án theo thẩm quyền.

Sơn Hà

Bình luận

ZALO