Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 29/02/2024 07:24 GMT+7

NuChinh - Tổng hợp kiến thức và cẩm nang dành cho phụ nữ

Biên phòng - Cùng tìm hiểu về website nuchinh.com và sứ mệnh của NuChinh trong việc cung cấp những kiến thức hữu ích cho phụ nữ.

Được thành lập vào tháng 3/2022, NuChinh ra đời với mục đích cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức về mọi mặt của đời sống bao gồm: Thời trang, làm đẹp, sức khỏe, mẹo vặt,... Từ khi thành lập đến nay, NuChinh đã giúp chị em phụ nữ giải quyết các vấn đề khó khăn trong lựa chọn phong cách thời trang, phương pháp làm đẹp, nội trợ, đời sống thường ngày,… Hay các kiến thức hữu ích khác mà phụ nữ gặp phải trong cuộc sống.

Vì sao NuChinh được ra đời?

Với cuộc cách mạng về công nghiệp 4.0 cùng sự phát triển về công nghệ “vũ bão” như hiện nay, phụ nữ luôn phải bắt kịp với mọi xu hướng thời trang, xu hướng làm đẹp và các “típ” thú vị tiện ích dùng trong cuộc sống. Với lượng thông tin tràn lan, định hướng dư luận nhiều như hiện nay khiến phụ nữ ngày càng không tin tưởng vào các nội dung trên internet và khó nắm bắt được thông tin nào chính xác.

Thấu hiểu điều đó, đội ngũ NuChinh đã cho ra đời website https://nuchinh.com/ nhằm mục đích cho chị em phụ nữ tiếp cận các nội dung về thời trang, làm đẹp, đời sống một cách chọn lọc và khách quan nhất. Từ đó, giúp người dùng có thể tự giải đáp được các thắc mắc cần biết.

Nội dung của NuChinh

Các bài viết, các nội dung của NuChinh bao trùm mọi vấn đề liên quan đến đời sống của chị em phụ nữ. Hiện tại đội ngũ NuChinh đang phát triển các nội dung chính như sau:

Làm đẹp

Chuyên mục làm đẹp của NuChinh sẽ bao gồm các nội dung như trang điểm, chăm sóc da, các tips về mẫu tóc chẳng hạn như những mẫu Tóc xoăn bloom đẹp, mẫu tóc xoăn sóng lơi ngang vai, tóc mullet tomboy,...

Sức khỏe

Chuyên mục sức khỏe cung cấp các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và ăn uống giúp chị em phụ nữ chăm sóc bản thân và gia đình một cách khoa học hơn.

Ẩm thực

Một chuyên mục được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm như: Cách nấu món bún mắm, cách nấu thịt kho tàu, cách làm món bún đậu mắm tôm,... Chọn lọc các công thức nấu ăn, các món ngon mỗi ngày…

Thời trang

Một chuyên mục được chúng tôi xây dựng dựa theo các xu hướng thời trang ở Việt Nam và trên thế giới, cách phối đồ hợp lý như: Chân váy da mặc với áo gì? Chân váy xếp ly dài mặc với áo gì?

Mẹo vặt

Các kiến thức hữu ích xử lý nhanh gọn các vấn đề khiến chị em đau đầu trong cuộc sống hằng ngày. Nhờ chuyên mục Mẹo vặt giúp chị em xử lý vấn đề một cách thông minh, tiết kiệm thời gian hơn.

Các nội dung trên trang NuChinh đều hướng đến mục đích là phục vụ cho người dùng, cụ thể là phái nữ. Nội dung được đội ngũ của chúng tôi tìm hiểu và chọn lọc một cách kỹ càng nhất và không sao chép ở một nơi nào khác.

Trong tương lai, website NuChinh hướng đến là một trang web về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, đời sống phái nữ hàng đầu và được nhiều người dùng lựa chọn nhất về nội dung liên quan đến phụ nữ.

Liên hệ NuChinh

Hiện nay, website NuChinh đang trong quá trình xây dựng và phát triển nên rất mong nhận được nhiều đóng góp từ độc giả.

Phone: 092 523 01 60

Website: https://nuchinh.com/

Address: Tầng 4, 45 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Bình luận

ZALO