Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 27/03/2023 01:41 GMT+7

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Biên phòng - Răng hô làm khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ, khiến nhiều người thiếu tự tin trong tiếp hàng ngày. Vì thế, niềng răng hô nên được thực hiện càng sớm càng tốt. Vậy, niềng răng hô giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Niềng răng hô bằng mắc cài kim loại.

Cụ thể, chúng tôi sẽ giải đáp thật chi tiết cho các bạn về chi phí cụ thể niềng răng hô bao nhiêu tiền.

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng mà rất nhiều loại niềng răng hô đã được đưa vào sử dụng như:

  • Niềng răng hô bằng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống, có ưu điểm là đơn giản, hiệu quả, chi phí thấp. Giá dao động trong khoảng từ 18-35 triệu đồng/ca.
  • Niềng răng hô bằng mắc cài sứ có ưu điểm mang tính thẩm mỹ cao, không lộ như mắc cài kim loại nhưng có chi phí đắt hơn, từ 30-50 triệu đồng/ca.
  • Niềng răng hô mắc cài mặt trong được thiết kế hoàn toàn được gắn vào mặt trong của răng nên tính thẩm mỹ của phương pháp này hoàn hảo. Tuy nhiên, chi phí khá cao từ 50 - 110 triệu đồng/ca.
  • Niềng răng hô bằng khay niềng invisalign là phương pháp sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt mà không cần mắc cài hay hay cung gắn trên bề mặt răng. Phương pháp này mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao, do đó có giá thành rất đắt từ 70-150 triệu đồng/ca.

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ nha khoa triển khai chương trình niềng răng trả góp, giúp khách hàng có thể giảm thiểu gánh nặng tài chính ban đầu. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn nhé.

Yếu tố ảnh hưởng đến việc niềng răng hô giá bao nhiêu?

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu như sau:

Tình trạng răng miệng

Trước khi niềng răng hô, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Nếu răng miệng của bạn khỏe mạnh, đủ điều kiện thì các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình niềng răng hô.

Ngược lại, trong trường hợp bạn gặp các vấn đề như sâu răng, viêm nha chu, thì bạn bắt buộc phải điều trị các bệnh lý này trước, sau đó mới thực hiện chỉnh nha. Do đó, chi phí chữa trị các bệnh lý này sẽ được cộng vào chi phí niềng răng hô của bạn.

Mức độ răng hô

Mức độ răng hô cũng ảnh hưởng đến giá tiền niềng răng hô. Vì với những trường hợp hô nặng, các bác sĩ phải tiến hành thêm các tiểu phẫu liên quan dẫn đến chi phí niềng răng cũng tăng lên và ngược lại.

Phương pháp niềng răng hô

Niềng răng hô bằng khay niềng trong suốt và mắc cài.

Như đã trình bày ở trên, các phương pháp niềng răng hô có giá tiền khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật chỉnh nha có chi phí thấp nhất. Niềng răng invisalign là phương pháp có giá tiền cao nhất.

Bởi phương pháp này phải sử dụng các công nghệ hiện đại và khay niềng invisalign chỉ có thể sản xuất tại Hoa Kỳ. Vì thế, trong chi phí niềng răng có bao gồm cả chi phí vận chuyển về Việt Nam.

Trình độ tay nghề của bác sĩ niềng răng hô

Niềng răng hô là kỹ thuật khó, quá trình điều trị dài nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn trong điều trị.

Trình độ bác sĩ ảnh hưởng đến giá niềng răng hô.

Nếu bạn chỉnh nha bởi các bác sĩ không đủ điều kiện, ban đầu chi phí có thể rất thấp, thế nhưng kết quả niềng răng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Còn nếu bạn chọn những bác sĩ có tay nghề cao hơn, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để niềng răng hô. Tuy nhiên, kết quả chỉnh nha của bạn sẽ được đảm bảo và yên tâm hơn rất nhiều.

Nha khoa điều trị có sử dụng máy móc tối tân

Một nha khoa niềng răng uy tín, đảm bảo không thể thiếu máy móc, thiết bị hiện đại. Vì những loại máy móc sẽ góp phần giúp cho quá trình niềng răng hô hiệu quả hơn.

Khi bạn chọn nha khoa không đầu tư cơ sở vật chất, không dùng máy móc hiện đại nên không tốn kém nhiều chi phí niềng răng. Thế nhưng, hiệu quả chỉnh nha không những không cao mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hy vọng với bài viết trên đã có câu trả lời cho bạn về niềng răng hô giá bao nhiêu để từ đó bạn có thể lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp nhất với nguồn tài chính của mình.

Bình luận

ZALO