Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 29/05/2023 10:00 GMT+7

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng in hộp giấy năm 2020

Biên phòng - Trong những năm gần đây, thị trường in ấn hộp giấy đang có nhiều biến động mới. Đặc biệt là sự thay đổi về chất liệu, mẫu mã và kiểu dáng nhằm đáp ứng được những thay đổi về xu hướng thị trường kinh doanh.

Xu hướng thiết kế bao bì luôn thay đổi chóng mặt

Nhìn về hàng chục năm trước, hộp giấy ra đời với mục đích chính là bảo quản, đóng gói và giữ gìn sản phẩm đến tay khách hàng một cách toàn vẹn. Theo thời gian, nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng tăng lên. Họ mong muốn một sản phẩm đẹp từ thiết kế đến chất lượng, đẹp toàn diện từ trong ra ngoài. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu đó, các doanh nghiệp không ngừng đổi mới, sáng tạo và thiết kế ra những hộp giấy đẹp mắt.

Cạnh tranh gắt gao giữa các doanh nghiệp in ấn

Theo số liệu thống kê, có tới gần 75% khách hàng quyết định mua sản phẩm phụ thuộc vào thiết kế bao bì. Có thể thấy, bao bì đóng vai trò cực kì quan trọng trong kinh doanh. Chính vì thế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất chú trọng đến khâu sản xuất bao bì, đặc biệt là việc in hộp giấy, in túi giấy trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Vì vậy đã dẫn đến sự cạnh tranh gắt gao giữa các công ty in ấn trong việc chiếm lấy thị phần, trong đó, đứng đầu thị trường in ấn phải kể đến Công ty In Nguyễn Kim.

Công ty In Nguyễn Kim

Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay In Nguyễn Kim là một trong những doanh nghiệp in ấn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, các sản phẩm in ấn của Nguyễn Kim luôn thu hút, bắt mắt và khiến mọi khách hàng hài lòng. Nhờ vậy, dù xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp in ấn khác nhau, thế nhưng sau gần 10 năm hoạt động, In Nguyễn Kim vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Điều khiến khách hàng yêu mến In Nguyễn Kim không chỉ bởi thiết kế đẹp, ấn tượng mà còn bởi sự đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ in ấn. Với hơn 20 dịch vụ in ấn như: In hộp giấy, In túi giấy, in tem bảo hành, in tem nhãn, in lịch tết, in bao lì xì,... In Nguyễn Kim mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Sản phẩm in hộp giấy của Nguyễn Kim

Thị hiếu của khách hàng

Mỗi một khách hàng có một sở thích riêng và chúng không giống nhau. Đó cũng là lý do vì sao mà trên mỗi kệ hàng được trưng bày rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chúng đem lại sự đa dạng về nguồn hàng và đáp ứng được mong muốn lựa chọn của nhiều khách hàng khác nhau.

Để nhận được sự quan tâm và hài lòng của khách hàng, các doanh nghiệp tiến hành những cuộc khảo sát nhằm thay đổi và cải tiến để cho ra đời những sản phẩm phù hợp với thị hiếu số đông. Thiết kế bao bì luôn phải đa dạng và bắt kịp xu hướng, sở thích khách hàng theo từng giai đoạn.

Các yếu tố môi trường

Ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề bức thiết được quan tâm hàng đầu. Số lượng rác thải nhựa, túi nilon gia tăng chóng mặt đang ở mức báo động toàn cầu. Vì vậy, “sống xanh” đang là một trong những cách sống được nhiều khách hàng hướng tới. Hưởng ứng phong trào đó, các doanh nghiệp cũng sản xuất “bao bì xanh” để đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường và cả tiêu chí “sống xanh” của khách hàng.

Dịch vụ giao hàng nhanh “lên ngôi”

Xu hướng ngồi ở nhà mua hàng online đang ngày dần phổ biến và được nhiều khách hàng yêu thích. Vì vậy, các dịch vụ giao hàng ra đời nhằm đưa sản phẩm đến tay khách hàng một nhanh nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Khi xu hướng này phát triển mạnh mẽ, ngoài có tính thẩm mỹ cao, các doanh nghiệp cũng chú trọng đến sản xuất các loại hộp giấy gọn nhẹ, có độ bền tương đối để quá trình vận chuyển thuận lợi và sản phẩm không bị hư hỏng.

Để bắt kịp những xu hướng hiện nay, việc thay đổi bao bì nói chung và hộp giấy nói riêng cần được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư hơn. Việc tạo ra một sản phẩm độc đáo, thu hút nhiều khách hàng đang là thách thức đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để khách hàng ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng.

Để sở hữu những sản phẩm hộp giấy chất lượng và bắt kịp xu hướng, hãy liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ in Nguyễn Kim

  • Email: innguyenkim@gmail.com
  • Hotline: 0989 536 298 - 0986 919068
  • Website: https://trungtaminan.com.vn/

Bình luận

ZALO