Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 03:13 GMT+7

Những kinh nghiệm cần biết khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Biên phòng - Khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, các bạn nhớ tham khảo các kinh nghiệm dưới đây để quá trình gửi hàng được diễn ra thuận lợi hơn nhé.

Trước khi gửi hàng

Trước khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, các bạn nhớ kiểm tra sản phẩm của mình có nằm trong danh mục hàng hóa được phép gửi theo quy định của Việt Nam, Mỹ như: Mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện thời trang, thực phẩm khô, đồ điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ,…

Lựa chọn Chuyenhangdimyvn - Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gửi hàng
đi Mỹ.

Song song với đó, bạn nhớ tham khảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị gửi hàng quốc tế uy tín kết hợp tham khảo những bình luận, nhận xét trên các trang blog, kênh review từ người dùng trước đó. Nếu trong trường hợp bạn vẫn đắn đo chưa có sự lựa chọn ưng ý, hãy tham khảo Chuyenhangdimyvn - Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, đã phục vụ nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường, đồng thời nhận về những lời đánh giá tích cực nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Chuyenhangdimyvn, các bạn sẽ cảm nhận được:

- Đơn vị sẽ cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp;

- Hỗ trợ lấy và giao hàng tận nơi khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng;

- Đóng gói miễn phí;

- Chuyenhangdimyvn hỗ trợ về đóng thuế nhập khẩu tại Việt Nam;

- Giao hàng theo như những gì đã cam kết trong hợp đồng;

- Kiện hàng của khách hàng được cập nhật thường xuyên và thông báo tình trạng hàng hóa;

- Có gói dịch vụ bảo hiểm hàng hóa đối với mặt hàng có giá trị cho khách hàng lựa chọn;

- Luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp cả trước, trong và sau quá trình trải nghiệm về dịch vụ.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Chuyenhangdimyvn luôn nhanh chóng, đạt tiến độ đã cam kết.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo bảng giá của Chuyenhangdimyvn trên website và so sánh với các đơn vị khác để cân đối chi phí gửi hàng.

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Không ít trường hợp gửi hàng đi Mỹ hay nhiều quốc gia khác trên thế giới giao nhầm địa chỉ. Nguyên nhân chính là do một trong hai trường hợp đó là: công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển giao hàng quốc tế không chính xác hoặc người gửi ghi sai địa chỉ/không rõ ràng. Để tránh tình trạng lỗi thuộc về khách hàng, các bạn cần ghi một cách cẩn thận, rõ ràng, chính xác. Ngoài ra, phải kiểm tra lại nhiều lần nhằm đảm bảo tính đúng đắn, tránh những thiệt hại không đáng có xảy ra.

Khi gửi hàng quốc tế cần đóng gói đúng theo quy cách.

Quy cách đóng gói hàng hóa đi Mỹ phải tuân thủ quy định đóng trong thùng carton có hình dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình lập phương đóng cẩn thận, bền đẹp, đứng quy chuẩn chất lượng. Đặc biệt, đối với mặt hàng dễ vỡ, cần chèn xốp bên trong hoặc đóng thùng gỗ.

Để thuận tiện cho công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế làm thủ tục hải quan, bạn cần khai báo trung thực thành phần, giá trị hàng hóa của mình chuẩn bị gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng. Đây là căn cứ để lựa chọn loại dịch vụ chuyển phát phù hợp và khi có sự cố xảy ra và do lỗi của công ty vận chuyển thì đơn vị sẽ trả lại cho bạn một khoản bồi thường phù hợp với giá trị hàng hóa khai báo.

Các bạn cần khai báo trung thực thành phần, giá trị hàng hóa khi gửi.

Sau khi gửi hàng

Sau khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, bạn cần hỏi công ty dịch vụ vận chuyển số bill (số tracking) để theo dõi tiến trình đơn hàng của mình. Đa số các công ty cung cấp dịch vụ đều có phần mềm hay website giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin cũng như cập nhật tình trạng hàng hóa của mìn và có thể theo dõi lô hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi gửi hàng, khách hàng dễ dàng kiểm tra lộ trình gửi theo mã được đơn vị vận chuyển được cung cấp

Lúc này, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng gửi hàng đi Mỹ của đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường. Nếu có phát sinh sự cố, có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách liên hệ công ty vận chuyển để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời nhất.

Với những kinh nghiệm cần biết khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng vừa chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ là những thông tin thực sự hữu ích cho mọi người tham khảo và có một cách nhìn khách quan nhất để lựa chọn đơn vị uy tín, tiết kiệm chi phí mà chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Công ty Chuyenhangdimyvn

Địa chỉ: 21/22 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02822.446 444 - 0849.446 444
Email: thanhphongdhl@gmail.com
Website: https://chuyenhangdimyvn.com/

Bình luận

ZALO