Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 01/03/2024 01:44 GMT+7

Những gói sản phẩm vượt trội của bảo hiểm PTI

Biên phòng - Công ty bảo hiểm bưu điện PTI mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe đa dạng. Trong đó, có nhiều sản phẩm dành cho cả gia đình, có sản phẩm dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua những gói sản phẩm vượt trội của bảo hiểm PTI.

Bảo hiểm PTI - Luôn là dịch vụ chất lượng số 1.

PTI là tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện thành lập với 3 cổ đông chính là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty cổ phần Chứng khoán Vndirect và Công ty Bảo hiểm DB - Hàn Quốc. Hiện công ty bảo hiểm PTI có 52 công ty thành viên với mạng lưới phục vụ khách hàng tại 10.800 bưu điện, bưu cục.

Sản phẩm bảo hiểm PTI đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là loại hình dành cho tất cả công dân Việt Nam tuổi từ 1 đến 65 tuổi. Đây là sản phẩm bảo hiểm tai nạn, bảo vệ khách hàng trước những tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam.

Khi xảy ra rủi ro, tai nạn, tử vong, người thụ hưởng được chi trả, bồi thường theo hợp đồng đã ký. Nếu hợp đồng bảo hiểm dưới 20 triệu, bảo hiểm PTI chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật. Nếu hợp đồng bảo hiểm trên 20 triệu, PTI chi trả theo thực tế chi phí y tế.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp người bệnh kéo dài được thời gian sống của mình. Với sự tiến bộ của y khoa, cùng nguồn lực tài chính đến từ PTI, bệnh hiểm nghèo sẽ không còn là dấu chấm hết. Nhiều bệnh nhân khi được phát hiện sớm có thể hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường. Tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, PTI được xem là đơn vị tiên phong trong với sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI mang đến quyền lợi cao.

Tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, khách hàng được tự do chọn một trong 3 gói: 110,000,000 VND/ người/ năm, 220,000,000 VND/ người/ năm hoặc 330,000,000 VND/ người/ năm. Số tiền này sẽ được PTI chi trả 100% khi mắc bệnh. Khách hàng có thể tham gia ngay từ khi đủ 1 tuổi.

Với bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, người đang mắc bệnh, nếu còn sống trên 30 ngày sẽ được tham gia.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PTI mang sứ mệnh cung cấp nguồn tài chính kịp thời cho quá trình điều trị. Công dân Việt Nam hoặc sống tại Việt Nam từ khi lọt lòng đến 60 tuổi đều được tham gia sản phẩm này. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng loại trừ các bệnh nhân ung thư, bệnh phong, tâm thần. Bảo hiểm này chỉ bảo vệ với các trường hợp tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam. Nếu bạn muốn bảo vệ với phạm vi rộng lớn hơn, bạn có thể chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch.

Phúc An Sinh - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đến từ PTI.

Bảo hiểm du lịch của PTI là sản phẩm dành cho các đối tượng đang đi tham quan, dã ngoại tại các khách sạn, nhà nghỉ Việt nam. Sản phẩm bảo vệ cho khách hàng trước những thương tật do tai nạn, bị tử vong do tai nạn hoặc do ốm đau, bệnh tật.

Bảo hiểm du lịch - Mang lại cho bạn chuyến đi an tâm, hạnh phúc.

Bảo hiểm PTI cũng không quên dành sự quan tâm cho các tổ chức, doanh nghiệp, người lao động. Gói bảo hiểm bồi thường cho người lao động bảo vệ cho những trường hợp người lao động gây ra thương tật hoặc tử vong. Nếu người lao động tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 30 tháng lương trở lên. Nếu thương tật bộ phận vĩnh viễn, PTI chi trả theo tỷ lệ thương tật. Trường hợp điều trị nội ngoại trú, PTI chi trả mọi chi phí y tế thực tế. PTI cũng hỗ trợ 6 tháng lương cho trường hợp người lao động bị mất lương, giảm lương.

Bảo hiểm PTI giúp doanh nghiệp bảo vệ được người lao động của mình.

Những gói sản phẩm của bảo hiểm PTI giới thiệu trên đây tuy chưa thực sự đầy đủ nhưng là những sản phẩm ưu việt nhất, bán chạy nhất tại PTI. Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ, xem xét tình hình, nhu cầu của bản thân, tham khảo thêm tại Bank Teller để chọn cho mình sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

Bình luận

ZALO