Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 30/09/2023 02:51 GMT+7

Đồn Biên phòng Vĩnh Gia:

Nhiều nỗ lực trong quản lý, bảo vệ biên giới

Biên phòng - Tiếp tục thực hiện kế hoạch kiểm tra toàn diện tại BĐBP An Giang, ngày 19-9, đoàn kiểm tra số 3 của Bộ Tư lệnh BĐBP do Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Đồn Biên phòng Vĩnh Gia.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương chủ trì buổi kiểm tra. Ảnh: Đ.B

Trong thời gian một ngày, cùng với việc kiểm tra công tác tham mưu huấn luyện, tác chiến, xây dựng nề nếp chính quy, chấp hành kỷ luật; hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, các thành viên trong đoàn công tác đã dành nhiều thời gian kiểm tra nội dung thực hành, thực binh của cán bộ, chiến sĩ.

Thay mặt đoàn kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh BĐBP, Trưởng đoàn kiểm tra biểu dương những kết quả, thành tích trên các mặt công tác của đơn vị. Đồng chí Phó Tư lệnh BĐBP đánh giá cao cán bộ, chiến sĩ đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, năng lực, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Kiểm tra công tác tác nghiệp trên bản đồ. Ảnh: Đ.B

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương nhấn mạnh, đơn vị đã duy trì và thực hiện nghiêm các chế độ, nề nếp công tác. Giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự trị an ở khu vực biên giới phụ trách. Công tác đối ngoại Biên phòng được duy trì tốt, phát huy có hiệu quả trong công tác phối hợp quản lý, bảo vệ biên giới. Đơn vị có nhiều chuyển biến trong công tác huấn luyện và xây dựng.

Trong năm 2020, đơn vị đã tổ chức và phối hợp tuần tra biên giới, địa bàn gần 500 lượt. Thường xuyên duy trì 9 tổ công tác trên biên giới kết hợp phòng, chống dịch Covid-19. Nổi bật là sự nỗ lực vượt khó của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Gia trong phòng, chống dịch Covid-19...

Bên cạnh đó, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương cũng đã chỉ rõ những khâu yếu, mặt yếu và yêu cầu đơn vị sớm có hướng khắc phục, nhất là một số mặt hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị.

Đ.B

Bình luận

ZALO