Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 06/12/2023 06:15 GMT+7

Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho thiếu nhi trên biên giới Quảng Bình

Biên phòng - Trong hai ngày 31-5 và 1-6, tại các bản thuộc xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, Đoàn cơ sở Đồn Biên phòng Làng Mô, BĐBP Quảng Bình phối hợp với Hội Phụ nữ xã Trường Sơn tổ chức tặng quà và các hoạt động vui tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Làng Mô và Hội Phụ nữ xã Trường Sơn tặng quà cho trẻ em ở bản Dốc Mây, xã Trường Sơn. Ảnh: Thành Phú

Tại các bản thuộc xã Trường Sơn, nhiều trò chơi dân gian và giao lưu văn hóa, văn nghệ đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút được đông đảo các em nhỏ tham gia, qua đó đã gắn kết bền chặt tình quân dân để cùng chung tay chăm lo cho trẻ em ở những bản xa đặc biệt khó khăn, nơi mà cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong dịp này, Đồn Biên phòng Làng Mô và Hội Phụ nữ xã Trường Sơn đã trao tặng cho điểm trường Tiểu học và trường Mầm non bản Dốc Mây 2 cái ti vi, 1 quạt điện, tặng quà cho 3 cháu khuyết tật ở bản Đá Chát và 20 suất quà cho những hộ dân khó khăn ở bản Dốc Mây cùng các phần quà là bánh, kẹo các loại với tổng trị giá gần 15 triệu đồng.

Đại úy Trần Thanh Nam, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Làng Mô tặng quà cho cháu Hồ Thị Nhung, học sinh lớp 9 trường PTDT bán trú xã Trường Sơn được đơn vị nhận đỡ đầu trong Chương trình “Nâng bước em tới trường”. Ảnh: Thành Phú

Riêng Đồn Biên phòng Làng Mô tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ đang công tác tại đơn vị và các cháu đơn vị nhận đỡ đầu với tổng kinh phí 7 triệu đồng.

Nguyễn Thành Phú

Bình luận

ZALO