Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 30/05/2023 08:25 GMT+7

Nhiều cơ hội việc làm tại Nghệ An trong năm 2023

Biên phòng - Là tỉnh có diện tích rộng lớn, tình hình kinh tế ngày càng khởi sắc và phát triển, đặc biệt là các doanh nghiệp thành lập và đầu tư tại Nghệ An ngày càng nhiều. Đi đôi với điều đó là nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Mở ra cơ hội việc làm tại Nghệ An càng cao cho người lao động. Nếu bạn đang quan tâm đến tình hình việc làm và tuyển dụng tại đây thì có thể cập nhật thêm thông tin chi tiết qua bài viết sau.

1. Cơ hội việc làm tại nghệ An năm 2023

Hiện nay, quy mô lao động của Nghệ An ngày càng tăng do chính sách phát triển về kinh tế và xã hội, tỉnh Nghệ An đã có những cơ chế chính sách ưu đãi, khuyến khích. Nhớ đó, đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân phát triển sản xuất, thành lập doanh nghiệp, phát triển khu công nghiệp (KCN),...

Nghệ An có tới 14.050 doanh nghiệp đang hoạt động, với nhu cầu tuyển dụng lao động mỗi năm của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh khoảng 35.000 - 40.000 lao động. Với tốc độ phát triển nhanh của các dự án trong các KCN trên địa bàn tỉnh, nhu cầu về lao động của các doanh nghiệp trong KCN tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt trong đó, các dự án về dệt may, điện tử,... mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Thực tế, việc tuyển dụng lao động hiện nay tại Nghệ An sau Tết và cả năm 2023 sẽ là cầu lớn hơn cung, có sự phân khúc, vị trí việc làm tại các khu công nghiệp và đô thị ngày càng lớn. Lao động kinh tế - kỹ thuật cũng được tuyển dụng nhiều hơn…

Cơ hội việc làm tại nghệ An năm 2023 là rất lớn.

2. Tìm việc làm tại Nghệ An khó hay dễ

Tìm việc làm tại Nghệ An khó hay dễ vẫn luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Có thể nói nhu cầu tuyển dụng việc làm tại đây đang mang đến nhiều cơ hội tìm việc làm cho người lao động. Chính điều này cũng tạo cơ hội tìm kiếm việc làm tại đầy trở nên dễ dàng hơn.

Cùng với đó, hiện nay Nghệ An đang chú trọng nắm bắt thông tin, kết nối cung - cầu lao động, phối hợp với các địa phương nhằm tạo sự kết nối và liên thông cung ứng trong chuỗi lao động, hỗ trợ tạo điều kiện để người lao động có việc làm tốt hơn. Như vậy, nếu bạn có nhu cầu việc làm tại đây, cảm thấy mức lương phù hợp thì việc bạn tìm được việc làm tại Nghệ An không phải là điều quá khó.

3. Một số việc làm hot tại Nghệ An hiện nay

Việc làm mới nhất tại các khu công nghiệp tại Nghệ An

Tại địa bàn tỉnh Nghệ An hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp lớn như: Vsip, Bắc Vinh, Nam Cấm, Hoàng Mai I, Nghĩa Đàn,... Các khu công nghiệp này đang ngày càng phát triển có nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm cực rất lớn, đặc biệt trong các lĩnh vực may mặc, điện tử,...

Nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm tại các KCN Nghệ An rất lớn.

Việc làm kế toán Nghệ An

Hiện tại, những doanh nghiệp ở Nghệ An đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân viên kế toán khác nhau như: kế toán tổng hợp, kế toán nội bộ, kế toán thuế,... Mức lương trung bình cho vị trí kế toán trên thị trường việc làm Nghệ An nằm trong khoảng từ 7.000.000 - 12.000.000 VNĐ/tháng.

Việc làm lái xe Nghệ An

Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm cho nghề lái xe tại Nghệ An như: vận chuyển hàng hóa, hành khách, di chuyển giữa các địa điểm khác nhau,... Mức lương trung bình cho vị trí lái xe tại đây nằm trong khoảng từ 7.000.000 - 12.000.000 VNĐ/tháng.

Hành chính nhân sự

Với sự phát triển của các doanh nghiệp tại Nghệ An, công việc hành chính nhân sự đang ngày càng trở nên cấp thiết và được tuyển dụng nhiều hơn tại Nghệ An. Mức lương trung bình cho vị trí này tại đây nằm trong khoảng từ 6.000.000 - 10.000.000 VNĐ/tháng

Cơ khí

Các công việc liên quan đến cơ khí tại đây cũng đang được tuyển dụng nhiều. Công việc bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: thiết kế, chế tạo, bảo trì và sửa chữa các thiết bị cơ khí, máy móc, hệ thống,... Mức lương trung bình của lĩnh vực này tại đây trong khoảng từ 7.000.000 - 12.000.000 VNĐ/tháng.

Xây dựng

Tại Nghệ An, các công việc liên quan đến xây dựng cũng đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn nhằm đáp ứng phát triển của các dự án hiện nay với các vị trí như: kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thợ, quản lý dự án, giám sát công trình,...

Mức lương trung bình ngành xây dựng trên thị trường Nghệ An nằm trong khoảng từ 6.000.000 - 15.000.000 VNĐ/tháng.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm lớn tại nghệ An đã và đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều người hiện nay. Góp phần giúp mọi người có được công việc và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn. Nếu muốn tìm kiếm việc làm tại Nghệ An, bạn có thể tham khảo thông tin trên trang web tìm việc, các trang mạng xã hội hoặc đăng ký tại trung tâm giới thiệu việc làm uy tín để cập nhật các thông tin mới nhất.

Bình luận

ZALO