Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 13/07/2024 01:13 GMT+7

Nhãn hàng Dr.Papie ra mắt trang tin tư vấn Thảo dược tắm bé

Biên phòng - Tháng 10/2021 vừa qua, nhãn hàng Dr.Papie ra mắt trang thông tin tư vấn chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe làn da cho bé với nhiều kỳ vọng. Theo đại diện từ phía nhãn hàng, sự ra đời của trang tin khẳng định cho uy tín nhãn hàng, chất lượng sản phẩm. Đồng thời Dr.Papie hi vọng sẽ tạo dựng một cộng đồng, nơi kết nối các mẹ bỉm và trao đổi cung cấp các thông tin xung quanh việc chăm sóc làn da cho bé yêu.

“Thảo dược tắm bé” cung cấp thông tin và sản phẩm giúp bảo bọc làn da của bé.

Trang thông tin tư vấn chuyên sâu về sức khỏe làn da cho bé tập trung chia sẻ đến các mẹ bỉm sữa những vấn đề con hay mắc phải trên da bao gồm các danh mục:

Danh mục tư vấn hăm tã

Hăm tã là bệnh lý ngoài da thường gặp ở trẻ, tuy nhiên nhiều mẹ chưa có kiến thức đầy đủ về hăm tã. Các bài viết lở danh mục này cung cấp cho mẹ thông tin bệnh lý về hăm tã, nguyên nhân gây hăm tã và các cách xử lý chuẩn chuyên gia giúp con nhanh khỏi hăm.

Cách xử lý hăm tã được hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu ở “Thảo dược tắm bé”.

Danh mục tư vấn rôm sảy cho bé

Nhận thấy được nỗi lo lắng của các mẹ mỗi lần con nổi rôm sảy, Dr.Papie chia sẻ những bài viết về triệu chứng nhận biết rôm sảy, mức độ của rôm sảy đồng thời những kinh nghiệm, cách “đánh bay” rôm sảy nhanh chóng mẹ cần biết.

Cách sử dụng sản phẩm trị rôm sảy được trang giới thiệu chi tiết đến các mẹ.

Danh mục tư vấn chàm sữa cho bé

Bệnh chàm sữa ở trẻ nhỏ gây lúng túng cho nhiều mẹ. Các bài viết thuộc danh mục này sẽ giúp mẹ nhận biết được chàm sữa ở trẻ em, nguyên nhân xuất hiện chàm sữa ở con và cách điều trị bệnh chàm đúng chuẩn từ các chuyên gia sức khỏe hàng đầu. Bên cạnh đó, trang giúp mẹ phân biệt chàm sữa với các bệnh ngoài da khác để có các giải pháp xử lý phù hợp.

Danh mục tư vấn mụn sữa cho bé

Mụn sữa là bệnh lý thường gặp nhưng nhiều mẹ thường bỏ qua hoặc nhầm lẫn với các bệnh khác. Do đó, trang tin tư vấn Thảo dược tắm bé cung cấp toàn bộ cách nhận biết mụn sữa, đưa ra hình ảnh minh họa tiện lợi cho mẹ. Đồng thời những biện pháp và sản phẩm giúp con nhanh khỏi mụn sữa được cung cấp đầy đủ ở trang tin này.

Danh mục tư vấn viêm da cơ địa cho bé

Viêm da cơ địa là nỗi lo của nhiều bà mẹ khi có con thường xuyên nổi mẩn, ngứa ngáy và quấy khóc nhiều. Do đó những thông tin liên quan đến triệu chứng, điều trị, cách chăm sóc và các sản phẩm chăm sóc trẻ bị viêm da cơ địa được cung cấp một cách đầy đủ.

Danh mục tư vấn tinh dầu tắm cho bé

Tinh dầu tắm cho bé được nhiều mẹ quan tâm và sử dụng nhiều cho bé. Danh mục tinh dầu tắm cho bé mong muốn qua những bài viết giúp mẹ hiểu rõ được vai trò của từng loại tinh dầu đối với trẻ và hướng dẫn mẹ sử dụng tinh dầu tắm cho con.

Khi ra mắt trang Thảo dược tắm bé, Dr.Papie mong muốn là địa chỉ uy tín, là nơi cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất liên quan đến sức khỏe làn da của bé. Đồng thời, mẹ sẽ được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu của Dr.Papie tư vấn nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Do đó, sau hơn 6 tháng ra mắt, trang Thảo dược tắm bé đang dần phát triển và phổ biến với các mẹ bỉm sữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM STARMED

Địa chỉ: Số 20 TT4A, Khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Email: thaoduoctambe@gmail.com

Hotline: 0988229672

Website: https://thaoduoctambe.vn/

Bình luận

ZALO