Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 30/01/2023 04:40 GMT+7

BĐBP Quảng Bình:

Nhận Cúp vô địch giải bóng đá nam cán bộ Đoàn - Hội lần thứ nhất 2018

Biên phòng - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; kỷ niệm 107 năm ngày sinh và 5 năm ngày mất Đại tướng Võ Nguyên Giáp, từ ngày 24 đến 26-8, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Bình tổ chức "giải bóng đá nam Đoàn - Hội lần thứ I năm 2018 nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi hữu ích cho cán bộ Đoàn - Hội trong tỉnh.

28qt6w5ma3-3822_f_jlbr8kbo1_ANH_1
Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội tuyển BĐBP Quảng Bình. Ảnh: Hoàng Trí

Tham gia giải đấu có 15 đội tuyển được chia thành 4 bảng thi đấu đến từ các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc và đoàn cơ sở cơ quan tỉnh đoàn.

Qua hai ngày thi đấu, với tinh thần nỗ lực hết mình, cống hiến những pha bóng hay, đẹp, chính xác đội tuyển bóng đá nam BĐBP Quảng Bình đã xuất sắc lọt vào trận trung kết gặp đội tuyển Thành Đoàn Đồng Hới. Kết quả chung cuộc Đoàn Thanh niên BĐBP Quảng Bình chiến thắng với tỉ số 5-4 trên loạt đá luân lưu, giành cúp vô địch của giải đấu, giải nhì thuộc về Thành Đoàn Đồng Hới, hai đội đồng giải ba là Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình và Huyện đoàn Lệ Thủy.

Có được kết quả đó là nhờ sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, hăng hái luyện tập, thi đấu hết mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đội tuyển Đoàn Thanh niên BĐBP Quảng Bình đã suất xắc vượt qua vòng bảng và có một trận trung kết đầy kịch tính, được người hâm mộ ghi nhận và đánh giá cao.

Giải đấu thực sự là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa cán bộ Đoàn - Hội các địa phương, đơn vị. Đặc biệt, đã mang đến cho các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội những giây phút hạnh phúc và thư giãn thú vị.

Hải Hoàng - Đức Trí

Bình luận

ZALO