Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 30/05/2023 03:52 GMT+7

Nha Trang nhộn nhịp trở lại

Biên phòng - Sau gần 3 tháng tạm dừng đón khách do dịch Covid-19, các dịch vụ du lịch ở thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đã hoạt động trở lại.

Ở thời điểm hiện tại, dù không có du khách nước ngoài nhưng các điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang đã nhộn nhịp trở lại với sự có mặt của rất đông khách du lịch trong nước.

Bãi biển sạch đẹp, trong vắt là một trong những lý do hấp dẫn khách du lịch đến với biển đảo Nha Trang.
Lặn biển, ngắm san hô từ tàu đáy kính là dịch vụ thu hút nhiều khách du lịch nhất.
Du khách đến với đảo Hòn Mun ngoài thời gian tắm biển thoải mái có thể tham gia khám phá đáy biển, ngắm san hô dưới sự hướng dẫn của các thợ lặn chuyên nghiệp.
Mỗi ngày có hàng ngàn du khách đổ về bến cảng để đi ra các hòn đảo nổi tiếng như Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Tre… nghỉ ngơi, tắm biển.
Dịch vụ tắm bùn khoáng rất được du khách ưa chuộng. Đây là hình thức thư giãn thích hợp cho cả gia đình và bạn bè khi mọi thành viên vừa có thể ngâm mình vừa trò chuyện.
Đảo Điệp Sơn vẫn còn nguyên vẹn nét hoang sơ. Đặc biệt, mỗi khi thủy triều xuống, du khách sẽ được trải nghiệm con đường nối đảo độc đáo, uốn lượn ẩn mình sau nước biển xanh trong.
Dù đã là cuối giờ chiều nhưng vẫn có rất đông khách du lịch đến tham quan Tháp bà Ponagar – một công trình kiến trúc đặc trưng của văn hóa Champa.
Đến với Tháp bà Ponagar, du khách không chỉ được ngắm các tòa tháp mà còn được đắm mình trong các điệu múa hát truyền thống đặc sắc của người Chăm.
Đảo Hòn Tằm không chỉ có bờ biển dài, cát mịn, nước trong xanh mà còn có cả dịch vụ tắm khoáng, tắm bùn với tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách.
Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn du khách với nhiều hòn đảo hoang sơ, khí hậu trong lành, hải sản tươi ngon. Ảnh: Nguyễn Bích

Bích Nguyên (thực hiện)

Bình luận

ZALO